Thời gian làm việc từ 8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

a

Có một thực trạng là rất nhiều bạn gặp các vấn đề về sức khỏe nhưng do công việc hàng ngày bận rộn nên không có thời gian đi kiểm tra, thăm khám. Nhân dịp nghỉ lễ 1-5, các bạn hãy bớt chút thời gian đi kiểm tra sức khỏe nhé !

Chúng tôi cam kết rằng:

Chỉ tiến hành các xét nghiệm thực sự cần thiết. Nhanh chóng: phát hiện vấn đề, đưa ra kết quả & phương án điều trị.

Các nội dung ưu đãi

01Miễn phí khám lâm sàng

Từ bao lâu nay, nỗi lo về chi phí khám chữa bệnh đã trở thành vấn đề đau đầu của người dân. Vì vậy, nhân dịp Quốc tế lao động 1-5, Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động ưu đãi hấp dẫn với mong muốn mang đến cho cộng đồng những dịch vụ y tế tốt nhất, và giúp cho người dân lao động có cơ hội chăm sóc sức khỏe cho bản thân với mức chi phí thấp nhất.

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động ưu đãi với mong muốn giúp đông đảo người dân lao động có cơ hội chăm sóc sức khỏe với chi phí thấp nhất.

02Giảm 15% các xét nghiệm sau

Các bác sỹ thuộc Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh khuyên rằng, khi lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh, thì bệnh nhân không nên dựa trên tiêu chí chi phí rẻ, mà quan trọng hơn là chất lượng y tế và tính an toàn.

{{x.name}}
{{x.snippet}}
Phải đi kiểm tra
khi có các dấu hiệu
  • {{x.namea}}
  • {{x.nameb}}
03Giảm 20% chi phí thủ thuật cho các hạng mục thủ thuật sau
{{x.title}}
{{x.title}}

{{x.des1}}

{{x.des2}}

{{x.desmob}}

Thời gian hoạt động: Từ 25/4/2017 đến 15/5/2017
Quy trình đăng ký
{{x.name}}
{{x.name}}
Môi trường phòng khám
Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh có cơ sở y tế kiện toàn, trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị trị liệu tiên tiến hàng đầu trên thế giới, cùng một đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, luôn lấy chất lượng làm phương châm điều trị.
Với mong muốn đem lại những dịch vụ y tế tiện lợi nhất cho bệnh nhân, Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh thực hiện chế độ khám chữa không ngày nghỉ, xây dựng môi trường y tế lấy bệnh nhân làm trung tâm, và quy trình khám chữa bệnh khoa học, chuyên nghiệp, cùng môi trường y tế uy tín, thân thiện, thoải mái cho bệnh nhân.
Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị trị liệu tiên tiến hàng đầu trên thế giới, cùng một đội ngũ y bác sỹ giỏi, với quy trình khám chữa bệnh khoa học, chuyên nghiệp, cùng môi trường y tế uy tín, thân thiện, thoải mái cho bệnh nhân.
{{x.name}}
Đội ngũ Y - Bác sỹ

Bác sĩ Hà Văn Hương

Lĩnh vực chuyên môn:

Bác sĩ Hà Văn Hương đã có hơn 30 năm công tác trong ngành y tế, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa. Ngoài công tác chuyên môn, bác sĩ còn tham gia nghiên cứu, giảng dậy, học tập và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia trong và ngoài nước. Bác sĩ Hà Văn Hương đã luôn tận tâm trong nghiên cứu và điều trị bệnh lý hệ tiết niệu và sinh dục nam. Với vốn kinh nghiệm lâm sàng phong phú, bác sĩ không chỉ có được những chẩn đoán chính xác mà còn có phương pháp điều trị hiệu quả.

Bác sĩ Huỳnh Mai

Lĩnh vực chuyên môn:

Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Phụ sản – Từng giữ chức vụ Trưởng khoa Sản bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng Được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2005 Bác sĩ có kinh nghiệm phong phú trong chẩn đoán và điều trị các bệnh sản phụ khoa.

Đội Ngũ Y Bác Sỹ

Lĩnh vực chuyên môn:

Phòng khám không chỉ có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia người Việt Nam mà còn có sự đồng hành của các bác sĩ quốc tế đến từ Singapo, Hồng Kong, Đài Loan…100% các bác sĩ, chuyên gia của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM được đào tạo chính quy có chứng chỉ hành nghề và có ít nhất 30 năm kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia

Đặt hẹn online