đăng lúc  14:17 | 25/04/2017
1 2 3 4 5

Bình thường khi đến tuổi trưởng thành, lớp da bao quy đầu của nam giới sẽ tự lột xuống như một cách khẳng định rằng dương vật đã hoàn thiện sự phát triển, sẵn sàng cho đời sống tình dục và sinh sản ngay thời điểm đó. Vậy nhưng lại có không ít nam giới cho biết bao quy đầu của mình không lột và lo lắng tìm cách tự lột bao quy đầu.

Bao quy đầu là lớp da bao quanh thân dương vật và quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ bộ phận sinh dục ngoài của nam giới khỏi những tác động bên ngoài. Thường khi trẻ mới sinh ra lớp da này sẽ bao trùm toàn bộ quy đầu và cùng với sự phát triển của cơ thể, của bộ phận sinh dục mà bao quy đầu dần lộ được xuống. Duy chỉ có trường hợp nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu là bao quy đầu vẫn trùm kín quy đầu dù dương vật cương cứng hay dùng tay lộn.

cách tự lột bao quy đầu

Tự lột bao quy đầu được biết đến như là một phương pháp khắc phục dài/ hẹp bao quy đầu đơn giản và hiệu quả nhất. Lột (lộn) bao quy đầu là hình thức kéo phần bao quy đầu tụt lên, tụt xuống dọc theo thân dương vật nhiều lần và nhẹ nhàng để giúp bao quy đầu dần nong ra và tụt xuống khỏi quy đầu. Bạn cũng có thể kéo da bao quy đầu lên đằng trước, đằng sau tùy hướng phù hợp.

Cách tự lột bao quy đầu phụ thuộc vào độ tuổi của nam giới và mức độ dài/ hẹp bao quy đầu như thế nào.

Đối với những trẻ nhỏ, do chưa thể tự mình làm được nên các bậc phụ huynh có thể thực hiện cho con mình trong mỗi lần đưa trẻ đi tắm. Nên thực hiện thường xuyên, kiên trì trong thời gian từ 1-2 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất. Chú ý không nên nôn nóng, không thực hiện mạnh tay vì lớp da bao quy đầu rất mỏng manh dễ bị tổn thương, rách gây viêm nhiễm.

Với nam giới trưởng thành cũng có thể áp dụng cách này hàng ngày nhưng với tần suất nhiều hơn. Nam giới cũng có thể tham khảo ý kiến của bác sỹ về việc kết hợp sử dụng các loại thuốc bôi để hỗ trợ. Bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tự lột bao quy đầu đúng cách cũng như biện pháp chăm sóc an toàn để sức khỏe được bảo vệ tốt nhất.

Tuy nhiên, theo các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, nếu đã thử tự lột bao quy đầu nhưng không có kết quả thì bệnh nhân không nên âm thầm chịu đựng bởi hiện nay nhờ kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại, bao quy đầu sẽ được cắt bỏ đi phần da thừa không đáng có một cách nhanh chóng, an toàn.

cách tự lột bao quy đầu

Hiện nay Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đang sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc, sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay sẽ góp phần đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho bạn. Thủ thuật được tiến hành trong môi trường vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn, hạn chế thấp nhất những biến chứng có thể xảy ra.

Với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, gây tê cục bộ, nam giới sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu. Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập. Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.Vết thương mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu, không làm ảnh hưởng đến cấu tạo, chức năng, thẩm mỹ của dương vật. Sau thủ thuật có thể cải thiện khả năng sinh sản gấp 2-3 lần so với trước thủ thuật, giúp nam giới bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Như vậy có thể thấy dù cách tự lột bao quy đầu đơn giản thì nam giới cũng không nên chủ quan, cần đi khám để các bác sỹ thăm khám, đánh giá mức độ dài/ hẹp bao quy đầu cũng như đưa ra lời khuyên phù hợp.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện đang là một trong những địa chỉ tin cậy cắt bao quy đầu an toàn, hiện đại, thẩm mỹ, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bình thường khi đến tuổi trưởng thành, lớp da bao quy đầu của nam giới…

Bình thường khi đến tuổi trưởng thành, lớp da bao quy đầu của nam giới…

Bao quy đầu là cụm từ dùng để chỉ lớp da mỏng bao phủ bên…

Những năm gần đây, phẫu thuật cắt bao quy đầu đã trở thành cụm từ…

Ngứa dương vật là một cảm giác đòi hỏi được gãi theo bản năng. Tuy…

Click Ngay