đăng lúc  9:02 | 16/08/2014
1 2 3 4 5

Bình thường ở nam giới khi đến tuổi trưởng thành lớp da bao ngoài dương vật (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều mỗi khi dương vật cương cứng để lộ ra phần quy đầu. Tuy nhiên, với một số trường hợp bao quy đầu bị hẹp hoặc dài nên nó vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu, không thể lộn lên được.

Do có nhiều nguồn thông tin xoay quanh vấn đề nên và không nên cắt bao quy đầu đã khiến cho đa phần nam giới cảm thấy hoang mang khi gặp tình trạng này. Chính bản thân họ cũng không biết, khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì có nên cắt hay không?

Bao quy đầu dài hoặc hẹp có nên cắt không?

Trước vấn đề này, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, không phải ai cũng phải cắt bao quy đầu mà chỉ khi bao quy đầu gặp những “trục trặc” khiến cho việc vệ sinh khó khăn, khiến dương vật bị đau mỗi khi cương cứng, hoặc có dấu hiệu bị viêm nhiễm thì lúc đó nam giới nên nghĩ đến thủ thuật cắt bao quy đầu.

Bởi khi bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, nước tiểu thường bị sót lại bên trong, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ vệ sinh cơ quan sinh dục. Theo thời gian có thể gây viêm nhiễm quy đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng đời sống tình dục. Thực tế đã cho thấy dài/hẹp bao quy đầu sẽ gây kìm hãm sự phát triển của dương vật, gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, liệt dương, đau khi quan hệ tình dục, thậm chí có trường hợp còn bị ung thư dương vật, phải cắt bỏ dương vật vì bị hoại tử.

bao-quy-dau-dai-hep-co-nen-cat-khong

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Việc cắt bao quy đầu có lợi ích là giúp giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm dương vật. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là nam giới cần phải tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để thực hiện thủ thuật này. Mặc dù cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhưng bác sĩ chưa có kinh nghiệm hoặc tay nghề chưa cao khi phẫu thuật dễ xảy ra chảy máu hoặc viêm dính bao quy đầu, làm ảnh hưởng đến khoái cảm trong lúc quan hệ tình dục của người bệnh sau này.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện nay đã và đang được xem là một trong những địa chỉ chữa dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả, uy tín và chất lượng. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, sẽ giúp bạn thực hiện thủ thuật này một cách nhanh chóng, không gây đau đớn, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM, uy tín, chi phí rẻ,…….

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu áp dụng cho những nam giới bị…

Dài/ hẹp bao quy đầu là tình trạng bẩm sinh thường gặp ở những trẻ…

Những năm gần đây, phẫu thuật cắt bao quy đầu đã trở thành cụm từ…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Click Ngay