đăng lúc  9:33 | 02/08/2014
1 2 3 4 5

Không xuất tinh là một trong tình trạng không phải là hiếm gặp. Nếu như một số nam giới lo lắng vì “chưa đi tới chợ đã hết tiền” thì số ít nam giới khác lại tỏ ra sợ hãi khi cố gắng mấy cũng không thể xuất tinh.

Chị Thanh M. (Quận Tân Phú, TPHCM) cho biết: “vợ chồng tôi lấy nhau đã 5 năm, cũng đã có một cậu con trai 4 tuổi. Chuyện chăn gối trước nay rất đều và vợ chồng khá hòa hợp. Tuy nhiên, thời gian một năm trở lại đây, chồng tôi có biểu hiện rất khó khăn trong việc xuất tinh, thậm chí không thể xuất tinh. Cuộc “yêu” kéo dài khiến cả hai mệt mỏi. Chồng tôi rất lo lắng, anh bảo cảm thấy rất có lỗi với tôi. Anh còn đề nghị chúng tôi “ly thân” một thời gian. Tình cảm vợ chồng tôi vẫn tốt đẹp. Không thể chỉ vì chuyện đó mà chúng tôi xa nhau”.
Không cứ gì gia đình chị M. mà đây còn là thực trạng của không ít những cặp đôi hiện nay. Không xuất tinh khiến cho nam giới cảm thấy mình “không làm tròn nhiệm vụ”, “không đáng mặt nam nhi”.

Gặp rắc rối khi không xuất tinh được
Gặp rắc rối khi không xuất tinh được

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa, không xuất tinh được biết đến là tình trạng dương vật đủ cương cứng để giao hợp nhưng hưng phấn không thấy tăng dần. Đặc biệt, dù thời gian kéo dài bao lâu bệnh nhân cũng không thể nào xuất tinh được và nhất là không thấy có khoái cảm cực độ. Cuộc giao hợp có thể dừng ở bất cứ lúc nào khi người phụ nữ yêu cầu chứ người nam giới không thấy thỏa mãn.
Không xuất tinh còn được biểu hiện dưới dạng người bệnh khi nằm mơ trong một cuộc giao hợp thì xuất tinh được với những khoái cảm đầy đủ, tinh dịch ướt đầy quần nhưng khi giao hợp thật sự thì không thể nào xuất tinh được.
Biểu hiện không xuất tinh bao gồm 2 thể:
-Nguyên phát: trong cuộc sống tình dục chưa một lần nào xuất tinh
-Thứ phát: trước đó xuất tinh bình thường nhưng do một nguyên nhân bệnh lý nào đó bắt đầu có hiện tượng không xuất tinh.
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng không xuất tinh ở nam giới. Đó có thể là do tâm lý của bạn chịu nhiều áp lực, những mẫu thuẫn, căng thẳng trong mối quan hệ gia đình, xã hội. Nhưng đôi khi, đây cũng có thể là biểu hiện của một số bệnh lý nam khoa nguy hiểm nào đó cần phải được điều trị.
Không xuất tinh là một bệnh lý nam khoa không hề đơn giản. Bệnh kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc của người bệnh. Do đó, ngay khi phát hiện hay nghi ngờ mình không thể xuất tinh, nam giới nên tới cơ sở y tế chuyên khoa nam học để được bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị kịp thời.
Để bảo vệ hạnh phúc gia đình, chăm sóc sức khỏe của bạn, khám và điều trị không xuất tinh hãy tới Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh. Với việc luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại một môi trường y tế sang trọng, thân thiện và thực sự phù hợp với bệnh nhân, nơi đây đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều nam giới khu vực thành phố HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Hiện tại Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.
Địa chỉ khám nam khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Cuộc yêu kéo dài không phải là yếu tố đánh giá một cuộc giao hợp…

Nếu như các đấng mày râu mắc chứng xuất tinh sớm luôn than phiền về…

Nếu như xuất tinh sớm khiến cho nam giới không thể kéo dài thời gian…

Không xuất tinh là hiện tượng nam giới không có khả năng phóng tinh trong…

Không xuất tinh là một trong tình trạng không phải là hiếm gặp. Nếu như…

Click Ngay