đăng lúc  10:23 | 29/12/2014
1 2 3 4 5

Đừng vội cho rằng chỉ có các quý ông tuổi ngũ tuần trở nên mới gặp phải những biểu hiện của bệnh liệt dương bởi lẽ nam giới trong độ tuổi sinh sản, tuổi trung niên cũng không thể tránh khỏi nguy cơ mắc bệnh. Có thể nói, chưa khi nào mà tỷ lệ nam giới mắc liệt dương lại đa dạng và tăng cao như ở thế kỷ 21, thậm chí bệnh lý này vẫn có nhiều xu hướng gia tăng ở những năm kế tiếp.

Biểu hiện của bệnh liệt dương

Nhắc đến liệt dương, chắc hẳn 10 người thì 9 người nghĩ ngay đến những người đàn ông lớn tuổi, sức khỏe giảm sút và không còn những ham muốn tình dục đơn thuần. Thế nhưng, bạn đã lầm đấy. Chính sai lầm này đã khiến nam giới luôn chủ quan cho rằng bản thân mình còn trẻ thì không thể mắc bệnh nên cứ mê mải đắm chìm trong những thói quen không tốt. Biểu hiện của bệnh liệt dương dù rất đơn giản nhưng cũng không phải ai cũng hiểu rõ.

Lo lắng khi  bị bệnh liệt dương

Trước những băn khoăn về việc làm thế nào để nhận biết  triệu chứng của bệnh liệt dương một cách chính xác nhất do các đấng mày râu gửi về, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với bác sĩ Hà Văn Hương- chuyên khoa Nam học thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

Theo bác sĩ, bệnh liệt dương là một trong những rối loạn cương dương thường gặp nhất ở nam giới tuổi trung niên trở lên. Tuy nhiên cũng không loại trừ nam giới trong độ tuổi sinh sản cũng có nguy cơ mắc bệnh. Trong các tài liệu y học, liệt dương có những biểu hiện khá rõ rệt và chỉ cần tinh ý là bạn đã có thể tự nhận biết được, cụ thể:

-Ở mức độ nhẹ:
Nam giới có nhu cầu tình dục bình thường. Khi nam giới có dục vọng hoặc nhận được sự kích thích thì dương vật sẽ nhanh chóng cương cứng tuy nhiên thời gian cương cứng không dài, đôi khi phải nhờ đến sự hỗ trợ của tay thì người bệnh mới có thể đưa dương vật vào trong âm đạo của người phụ nữ được.

-Mức độ trung bình:
Nam giới thuộc giai đoạn này có nhu cầu tình dục yếu hơn hẳn, bằng chứng là dương vật trở nên phản ứng chậm hơn khi có sự kích thích. Dương vật khi này vẫn có thể cương cứng được nhưng khá miễn cưỡng và chỉ duy trì được ở một khoảng thời gian rất ngắn. Dương vật thường không thể đi vào âm đạo dù có sự hỗ trợ của tay.

– Mức độ nghiêm trọng:
Nam giới mắc liệt dương mức độ nặng sẽ không có nhu cầu về tình dục nữa bởi khi này dương vật không còn khả năng để cương cứng do đó mọi hoạt động tình dục sẽ trở nên ngưng trệ. Nam giới không còn khoái cảm trong cuộc sống tình dục.

Chức năng tình dục của nam giới có hoạt động tốt hay không hay gặp nhiều trục trặc, câu trả lời này chỉ có chính bản thân nam giới là người nắm rõ nhất. Bác sĩ cũng không thể giúp đỡ được gì nếu như bản thân người bệnh không có sự chia sẻ. Vì vậy, thay bằng sự im lặng, loay hoay tự tìm cách khắc phục bệnh, bạn nên trực tiếp nhờ tới sự tư vấn, khám, chữa từ bác sĩ chuyên khoa. Hãy lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín để sức khỏe và bản lĩnh đàn ông sớm được hồi phục.

Hiện tại Phòng khám chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong khám và chữa các bệnh nam khoa hiệu quả đặc biệt bệnh liệt dương mang lại chất lượng cao, là địa chỉ uy tín cho phái mạng khi mắc những bệnh khó nói.

Ngoài ra, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký khám cho bệnh nhân được nhanh chóng phòng khám còn khám bệnh ngoài giờ hành chính, do đó có thể tiết kiệm thời gian đến khám cho nhiều bệnh nhân có bệnh. Khi đến dăng ký khám thì bệnh nhân yên tâm ngoài mức độ an toàn và hiệu quả thì các thông tin ca nhân sẽ được giữ kín.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Liệt dương đã không còn là căn bệnh quá đỗi xa lạ với các cánh…

Từ bao đời nay, bệnh liệt dương luôn trở thành nỗi ám ảnh vô hình…

Thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường, bồi bổ sức…

Sử dụng các loại thuốc Viagra, các loại thức ăn, rượu ngâm,…làm cách chữa bệnh…

Click Ngay