đăng lúc  15:45 | 13/03/2015
1 2 3 4 5

Premeture ejaculation là tên tiếng Anh đầy đủ của chứng bệnh xuất tinh sớm, một bệnh lý đã và đang không ngừng làm đau đầu các đấng mày râu trong độ tuổi sinh sản. Nếu như các bệnh nan y một khi mắc phải thường có những triệu chứng tiềm ẩn sau đó ngày càng rầm rộ và gây biến chứng thì ngược lại, biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm khá đặc trưng. 

Bạn đã bao giờ thử đặt mình vào tình huống bạn và người bạn tình của mình đang trong những giờ phút vô cùng lãng mạn, cả 2 người đã sẵn sàng nhưng bỗng chốc mọi cảm xúc thi vị ấy bị phá vỡ vì chứng xuất tinh sớm của người nam giới chưa? Đối với những người mắc chứng xuất tinh sớm nói riêng thì có lẽ những biểu hiện của bệnh lý này đã không còn trở nên xa lạ. Thậm chí, tình trạng này khiến họ trở nên khiếp sợ, mặc cảm và không ngừng oán giận bản thân kém cỏi.

 xuất tinh ra máu

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm càng sớm được nhận biết khi đến cơ sở y tế chuyên khoa nam giới sẽ được bác sĩ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gây bệnh và lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả tương ứng. Bác sĩ Hà Văn Hương nhấn mạnh, muốn xác định được bản thân có đang mắc xuất tinh sớm hay không nam giới nên dựa vào những dấu hiệu nhận biết được nêu ra sau đây:

1.Thời gian giao hợp diễn ra trong bao lâu

Trung bình một cuộc giao hợp sẽ diễn ra trong khoảng từ 10-15 phút. Kết quả của nhiều cuộc điều tra cho thấy, ở những người đàn ông mạnh khỏe, thời gian họ bắt đầu lúc giao hợp cho tới khi có hiện tượng xuất tinh dao động trong khoảng thời gian 10 phút. Nam giới sẽ được liệt vào đối tượng mắc xuất tinh sớm nếu thời gian giao hợp trung bình chỉ diễn ra từ 1-2 phút (thậm chí là dưới 3 phút).

2.Người bạn tình có đạt được sự thỏa mãn không

Trung bình người phụ nữ cần khoảng 8 phút để đạt được những khoái cảm cần thiết. Nếu như có tới 60% phụ nữ đạt khoái cảm cao khi thời gian giao hợp là 12 phút thì ngược lại, những người nam giới mắc xuất tinh sớm chỉ khiến cho 27% phụ nữ đạt được khoái cảm bởi thời gian giao hợp chỉ kéo dài vỏn vẹn 1-2 phút

Tư vấn bơm tinh trùng
Tư vấn bơm tinh trùng

3.Số lần nhịp dập được kiểm soát tự nguyện

Nếu như nam giới không thể đạt được từ 8 -15 lần“nhịp dập” có kiểm soát tự nguyện trong cuộc giao hợp nhiều khả năng bạn đã mắc xuất tinh sớm.

Tình trạng xuất tinh sớm nếu như chỉ diễn ra trong 1, 2 lần thì đó là điều hết sức bình thường và không thể coi là bệnh. Thế nhưng nếu tình trạng trên diễn ra với một mật độ dày đặc thì bạn đừng nên chủ quan về tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân mà hãy sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành khám chữa kịp thời nhé. Một điều nữa cần lưu ý là bạn không nên dành sự tin tưởng tuyệt đối vào những loại thuốc được bày bán tràn lan trên thị trường nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nhiều năm liền được lựa chọn là địa chỉ chữa xuất tinh sớm nói riêng cũng như chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung uy tín, dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Nam giới có thể lựa chọn địa chỉ này để nhận được những lời khuyên và phương pháp điều trị xuất tinh sớm rất ưu việt nhất, giúp bản thân lấy lại sự tự tin một cách nhanh chóng.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Premeture ejaculation là tên tiếng Anh đầy đủ của chứng bệnh xuất tinh sớm, một…

Sự nghiệp và cuộc sống tình dục là hai thứ mà người đàn ông quan…

Xuất tinh sớm không chỉ đơn thuần mang đến cảm giác phiền toái cho nam…

Khi đi điều trị xuất tinh sớm, ngoài quan tâm đến chất lượng của cơ…

Click Ngay