đăng lúc  15:32 | 01/08/2014
1 2 3 4 5

Bao quy đầu dù là dài hay hẹp cũng gây ra nhiều ảnh hưởng không chỉ tới đời sống tình dục mà tình trạng này kéo dài lâu sẽ tạo điều kiện cho chất bẩn tích trữ dưới da, dễ gây nhiễm khuẩn, viêm bao quy đầu. Những vi khuẩn gây bệnh tiếp tục phát triển và lây nhiễm có thể gây nên các chứng bệnh như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.

Hỏi: Gửi các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, cháu 21 tuổi, đang là sinh viên. Hiện nay cháu đang gặp phải tình trạng bao quy đầu dài. Vì vậy mà mỗi lúc vệ sinh cơ quan sinh dục cháu cảm thấy rất khó khăn. Còn một vấn đề nữa là khi cháu quan hệ tình dục thì dương vật cũng không thể cương cứng được. Xin các bác sĩ cho biết có cách nào để chữa tình trạng dài bao quy đầu này không? Cháu xin cảm ơn!
(Đỗ Văn Hưng- Bình Chánh)

Tư vấn chữa dài bao quy đầu

Cách chữa dài bao quy đầu hiệu quả

Trả lời:
Bạn Hưng thân mến,
Cách chữa dài bao quy đầu thì trước mắt bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ khám, kiểm tra tình trạng cụ thể của bạn. Thường thì để chữa dài bao quy đầu phương pháp được áp dụng là cắt bao quy đầu. Đây là thủ thuật đơn giản được thực hiện với mục đích cắt bỏ lớp da thừa ở vùng quy đầu. Thủ thuật diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ từ 15-20 phút. Sau khi làm thủ thuật bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng đã có thể về nhà mà không cần nằm viện. Thủ thuật này an toàn, không đau, không gây tác dụng phụ và mang tính thẩm mỹ cao. Sau khoảng thời gian từ 7-10 ngày làm thủ thuật, sức khỏe của bạn sẽ được phục hồi.

Ngoài ra, trong thời gian này, bạn cũng cần đặc biệt chú ý tới việc giữ vệ sinh vết mổ. Nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập hợp lý. Đặc biệt về vấn đề quan hệ tình dục, để không gây đau đớn hoặc viêm nhiễm sau khi quan hệ, nhất thiết nên kiêng quan hệ trong thời gian khoảng 1 tháng (tùy thuộc vào sự lành của vết thương và cơ địa của từng người).

Bạn nên lưu ý rằng dài bao quy đầu nếu kéo dài lâu sẽ tạo điều kiện cho chất bẩn tích trữ dưới da, dễ gây nhiễm khuẩn, viêm bao quy đầu. Những vi khuẩn gây bệnh tiếp tục phát triển và lây nhiễm có thể gây nên các chứng bệnh như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt,…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cách chữa dài bao quy đầu. Bạn cũng có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để thực hiện thủ thuật này. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại Phòng khám đã chữa trị thành công cho hàng nghìn nam giới bị dài bao quy đầu.

Địa chỉ điều trị dài bao quy đầu: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Em năm nay 25 tuổi, đã ra trường và đi làm tại một công ty…

Viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, xuất tinh sớm, ung thư dương vật,…

Em năm nay 16 tuổi, dương vật của em có nhiều khác biệt so với…

Bao quy đầu dù là dài hay hẹp cũng gây ra nhiều ảnh hưởng không…

Dài bao quy đầu là tình trạng hay gặp ở nhiều nam giới nhưng không…

Click Ngay