đăng lúc  22:21 | 11/08/2014
1 2 3 4 5

Con người là một thể thống nhất, mọi bộ phận đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau do đó chỉ cần một bộ phận gặp rắc rối sẽ kéo theo cả tổng thể bị ảnh hưởng, tuy rằng mức độ nghiêm trọng có sự khác biệt trong từng trường hợp cụ thể.

Tương tự như vậy, nam giới mắc hẹp bao quy đầu tuy chỉ có sự bất thường trong cấu tạo của bao da quy đầu thôi nhưng nếu không được chữa trị kịp thời, hẹp bao quy đầu có thể là căn nguyên gây viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, thậm chí là ung thư dương vật, gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt cũng như sức khỏe sinh sản của người bệnh. Với mong muốn giúp nam giới mắc hẹp bao quy đầu lấy lại sự tự tin và sức khỏe vốn có, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang áp dụng cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả mà điển hình nhất là phương pháp cắt bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng nam giới dù đã bước vào độ tuổi sinh sản nhưng da bao quy đầu vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật, chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Lớp da này không thể tuột xuống hoặc tuột xuống rất ít khi dương vật cương cứng, đôi khi nam giới phải tự dùng tay kéo da bao quy đầu xuống.

Nam giới mắc hẹp bao quy đầu luôn phải đối mặt với những phiền toái do tình trạng này gây ra, từ vấn đề vệ sinh hàng ngày, đến chức năng tình dục và đặc biệt nếu để lâu có thể biến chứng gây một số bệnh nam khoa gây nguy hiểm tới khả năng sinh sản của nam giới mà ung thư dương vật là một dẫn chứng điển hình.

cach-chua-hep-bao-quy-dau

Cách chữa hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là cách chữa hẹp bao quy đầu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rõ rệt và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, phương pháp điều trị này tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng do được thực hiện tại vị trí mẫn cảm của nam giới nên luôn được chú trọng đến sự tỷ mỉ và chính xác.

Về chất lượng: thủ thuật đảm bảo an toàn, không đau, không gây tác dụng phụ, mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu. Về thời gian thực hiện: thủ thuật diễn ra trong một khoảng thời gian  ngắn, chỉ từ 15-20 phút. Sau khi làm thủ thuật, nam giới chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng khi đã có thể về nhà. Bệnh nhân không cần nằm viện.

Sau 7-10 ngày làm thủ thuật, vết mổ ổn định, sức khỏe nam giới sẽ được hồi phục hoàn toàn. Trong thời gian này, nam giới cần đặc biệt chú ý tới việc giữ vệ sinh vết mổ. Ngoài ra, có chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập hợp lý. Đặc biệt về vấn đề quan hệ tình dục, để không gây đau đớn hoặc viêm nhiễm sau khi quan hệ, cần thiết nên kiêng quan hệ tình dục trong thời gian khoảng 1 tháng  tùy thuộc vào vết thương và cơ địa của từng người.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) được xem là một trong những địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả. Tại đây với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, kết hợp với việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến vào điều trị các bệnh lý nam khoa sẽ giúp nam giới nhanh chóng lấy lại sức khỏe và phong độ tình dục.

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu: Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bao quy đầu là một bao da mỏng bọc phía ngoài của dương vật. Khi…

Hẹp bao quy đầu là hẹp lỗ mở của bao quy đầu làm cho bao…

Những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu là một trong những đối tượng…

Nếu như ở các bộ tộc Châu Phi, cắt bao quy đầu chỉ đơn thuần…

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý về bao quy đầu thường…

Click Ngay