đăng lúc  9:19 | 12/08/2014
1 2 3 4 5

Cuộc yêu kéo dài không phải là yếu tố đánh giá một cuộc giao hợp chất lượng, đôi khi nó còn gây nên sự phiền toái cho nam giới cũng như người bạn tình của mình. Trong trường hợp bệnh không xuất tinh nói riêng, ngoài cảm giác đau rát, khó chịu thì nam giới còn phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như: Rối loạn cương dương, xuất tinh bất thường, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh lẫn máu, gây hiện tượng di tinh về đêm.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín trong điều trị các bệnh nam khoa nói chung trong đó có không xuất tinh nói riêng hiệu quả. Cách chữa không xuất tinh tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ của từng đối tượng mà có sự khác biệt nhất định.

Nam giới mắc chứng không xuất tinh dương vật vẫn có khả năng cương cứng tốt nhưng lại không thể xuất tinh do đó không có được khoái cảm cực độ. Bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nam giới nếu không được điều trị kịp thời.

cach-chua-khong-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Cách chữa không xuất tinh ở nam giới

Tùy vào mức độ, nguyên nhân gây chứng bệnh không xuất tinh, người bệnh sẽ được các bác sĩ tư vấn và lựa chọn cách chữa không xuất tinh phù hợp.  Cụ thể như sau:

– Nếu bạn đang sử dụng thuốc an thần, thuốc chẹn anpha và quan hệ tình dục nhưng không xuất tinh được thì hãy dừng việc uống thuốc ngay lập tức, hoặc có thể xin tư vấn của bác sĩ để được điều chỉnh lại thuốc.

– Nếu nguyên nhân gây không xuất tinh là do tắc ống phóng tinh, xuất tinh ngược vào bàng quang thì cách điều trị lúc này là làm phẫu thuật để giúp bạn cân bằng trở lại.

– Nếu nguyên nhân do yếu sinh lí, rối loạn cương dương, người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị tùy theo mức độ của bệnh do bác sĩ chỉ định.

Thông thường, rối loạn cương dương được chia theo mức độ cụ thể như sau:

– Trường hợp 1: Trong khi giao hợp, dương vật vẫn cương cứng, thời gian giao hợp dài trên 30 phút có khi lên tới 1h nhưng vẫn không thể đạt cực khoái và không xuất tinh được, dương vật cứ cứng mãi như thế rất lâu mới có thể mềm trở lại và có thể sau khi ngủ lại xuất tinh.

– Trường hợp 2: Không đạt đến cực khoái, dương vật đau tức không xuất tinh được, tính khí thất thường dễ nổi nóng.

– Trường hợp 3: Dương vật dễ bị kích thích và cương lên nhưng không đủ độ cương cứng để giao hợp đạt cực đỉnh, không xuất tinh được, cơ thể yếu mệt có thể xuất tinh kiểu ri rỉ trong lúc ngủ mê, táo bón.

Bên cạnh việc thực hiện theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, nam giới nên thay đổi một số thói quen trong cuộc sống thường ngày như: ăn uống và tập luyện thể dục thể thao điều độ, giữ tâm trạng thoải mái, không lạm dụng thủ dâm hoặc quan hệ tình dục thô bạo…

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi tới khám, tư vấn và điều trị tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

Địa chỉ khám nam khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Cuộc yêu kéo dài không phải là yếu tố đánh giá một cuộc giao hợp…

Nếu như các đấng mày râu mắc chứng xuất tinh sớm luôn than phiền về…

Nếu như xuất tinh sớm khiến cho nam giới không thể kéo dài thời gian…

Không xuất tinh là hiện tượng nam giới không có khả năng phóng tinh trong…

Không xuất tinh là một trong tình trạng không phải là hiếm gặp. Nếu như…

Click Ngay