đăng lúc  16:47 | 26/03/2015
1 2 3 4 5

Trước đây, cắt bao quy đầu chỉ đơn thuần là một tục lệ của người dân Nam Mỹ. Nam giới nước này để có thể được công nhận là người trưởng thành phải trải qua rất nhiều thử thách khắc nghiệt mà cắt bao quy đầu chính là một trong số đó. Ngày nay, cắt bao quy đầu đã được chú trọng hơn và trở thành một trong những phương pháp khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả.

Cắt bao quy đầu có đắt không

Trước vấn đề này, nhiều nam giới thắc mắc không biết rằng cắt bao quy đầu đắt không. Chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, mọi chi phí được tuân theo quy định của Sở Y tế nên vô cùng hợp lý. Cắt bao quy đầu tại các nước Nam Phi do chỉ đơn thuần là một hủ tục nên những nguy hại mà nó gây ra không hề nhỏ. Không ít thiếu niên bỏ mạng khi hoàn thành việc cắt bao quy đầu. Một số khác lại phải đối mặt với tình trạng mất máu quá nhiều, nhiễm trùng nặng, thân nhiệt giảm nghiêm trọng do cách thức tiến hành vô cùng sơ sài, không có biện pháp sơ cứu sau tiến hành. Đây là một trong những hạn chế mà y học hiện đại đã khắc phục được triệt để.

Truoc-va-sau-cat-bao-quy-dau
Trước và sau khi cắt bao quy đầu

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như tiến hành cắt bao quy đầu nói riêng hiệu quả. Cắt bao quy đầu về bản chất chỉ là việc loại bỏ lớp da thừa, giúp cho phần quy đầu có thể lộ ra bên ngoài từ đó vệ sinh và việc quan hệ tình dục đạt hiệu quả cao hơn, giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm. Thế nhưng, cùng là một mục đích nhưng do phương pháp tiến hành khác nhau nên những hiệu quả mà phương pháp này mang lại cũng có những sự khác biệt nhất định.

Cắt bao quy đầu đắt không? Đã rất nhiều nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu có chung một thắc mắc như trên. Để có thể đưa ra một câu trả lời cụ thể quả thực rất khó bởi lẽ việc lựa chọn cơ sở y tế nào, bác sĩ nào, tiến hành phương pháp cắt bao quy đầu ra sao ở mỗi người lại có sự khác biệt nhất định. Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, chi phí cắt bao quy đầu vô cùng hợp lý nhưng hiệu quả mang lại khá cao.

Bao quy đầu
Hình ảnh bao quy đầu bình thường và bất thường

Về cơ sở vật chất, phòng khám có cơ sở khang trang, rộng lớn, phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối. Về trang thiết bị y tế, nơi đây trang bị nhiều máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước châu Âu phụ giúp bác sĩ trong việc tiến hành làm thủ thuật được chính xác, hiệu quả. Về yếu tố con người, phòng khám có một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà điển hình nhất phải kể đến là bác sĩ Hà Văn Hương, Lưu Ngân Viễn…

90% nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu chỉ đến với cơ sở y tế khi mà tình trạng viêm nhiễm kéo dài và gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm, tác động trực tiếp đến sức khỏe sinh sản mà viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu và viêm bao quy đầu, ung thư dương vật là những biến chứng điển hình. Nguyên nhân chính là do người bệnh còn chủ quan với những triệu chứng bản thân gặp phải và hơn nữa là họ băn khoăn không biết cắt bao quy đầu đắt không.

Trên thực tế, chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ mức độ tổn thương, các biến chứng kèm theo (nếu có) nên không thể có câu trả lời chính xác khi bệnh nhân chưa trực tiếp đến gặp bác sĩ. Bạn có thể yên tâm rằng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi vấn đề liên quan đến chi phí đều được tuân theo quy định của Sở Y tế nên không có tình trạng nâng giá như nhiều phòng khám tư nhân khác. Về chất lượng điều trị, phòng khám đa khoa quốc tế cũng luôn tự hào mang đến cho nam giới những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiệu quả. Không nên lựa chọn những cơ sở kém chất lượng nếu như muốn bản thân tiết kiệm được chi phí nhưng lại gặp nhiều biến chứng sau thủ thuật cắt bao quy đầu.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM, uy tín, chi phí rẻ,…….

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu áp dụng cho những nam giới bị…

Dài/ hẹp bao quy đầu là tình trạng bẩm sinh thường gặp ở những trẻ…

Những năm gần đây, phẫu thuật cắt bao quy đầu đã trở thành cụm từ…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Click Ngay