đăng lúc  15:50 | 03/10/2014
1 2 3 4 5

Nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu luôn mong muốn được tiến hành làm thủ thuật nhưng lại không ngừng băn khoăn rằng cắt bao quy đầu sẽ gây đau đớn. Theo bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, cắt bao quy đầu có gây đau, nhưng đó là nhược điểm của phương pháp này cách đây hàng thế kỷ trước, khi mà y học còn lạc hậu.

Thủ thuật cắt bao quy đầu ở thời điểm hiện tại đã có nhiều bước tiến vượt bậc, mang nhiều ưu điểm vượt trội, tuyệt đối không gây đau đớn, khả năng hồi phục nhanh.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật được thực hiện với mục đích cắt bỏ lớp da thừa với những trường hợp dài, hẹp bao quy đầu để quy đầu sạch sẽ hơn, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa. Ngày nay, các cơ sở y tế chuyên khoa nói chung trong đó có Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nói riêng đã không ngừng áp dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật trong điều trị các bệnh lý nam khoa, bao gồm phương pháp cắt bao quy đầu, nhờ đó quá trình làm thủ thuật được thực hiện an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Hầu hết các đấng mày râu trước khi tiến hành làm thủ thuật đều lo lắng: “Cắt bao quy đầu có đau không?”. Xin đừng quá lo lắng về vấn đề này, bởi lẽ thủ thuật cắt bao quy đầu rất an toàn, không gây đau đớn cũng như sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống của nam giới nếu được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín.

Tư vấn chữa viêm bàng quang

Cắt bao quy đầu có đau không

Thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra theo quy trình nghiêm ngặt, được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Trong quá trình làm thủ thuật, bác sĩ sẽ sát trùng vết mổ, sau đó tiến hành gây tê tại chỗ để người bệnh không có cảm giác đau khi làm thủ thuật. Vùng da quy đầu sau khi cắt xong có thể sẽ sưng lên và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại nhưng chỉ vài ngày sau đó vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ. Trong những ngày đầu sau khi làm thủ thuật, các đấng mày râu nên đến khám lại theo hẹn của bác sĩ để được kiểm tra, thay băng vết mổ và dùng thuốc theo đơn.

Anh Nguyễn Tiến Dũng (22 tuổi, Quận 4, TP HCM) chia sẻ: “Mình mắc dài bao quy đầu nhưng lại sợ rằng cắt bao quy đầu gây đau đớn nên cứ khất lần không tiến hành điều trị. Đến khi vùng kín tiết dịch nhiều có mùi hôi kèm cảm giác ngứa rát, đau buốt khi đi tiểu đến cơ sở y tế khám mới biết dài bao quy đầu đã biến chứng gây viêm bao quy đầu. Sau khi điều trị khỏi tình trạng viêm mình mới được thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu và ngạc nhiên khi thấy rằng thủ thuật không hề có cảm giác đau đớn như mình vẫn lầm tưởng. Giá mà biết rõ hơn điều này thì mình đã không phải chịu đựng những phiền toái do dài bao quy đầu gây ra lâu đến thế.”

Cắt bao quy đầu ở đâu? Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, chữa các bệnh nam khoa nói chung và thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng. Cùng với cơ sở vật chất, các kỹ thuật máy móc hiện đại bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu tại đây. Thủ thuật diễn ra trong khoảng 15-20 phút, không gây tổn thương, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao, bệnh nhân không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến học tập và sinh hoạt thường ngày.

Sau khi cắt bao quy đầu, cần người bệnh cũng cần giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo tránh làm ướt gạc ảnh hưởng vết thương sau khi cắt. Vết thương sẽ hồi phục sau 7 – 10 ngày.

Cắt bao quy đầu có tác dụng giảm thiểu những nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như ung thư tuyến tiền liệt. Nếu có những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục, hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và can thiệp kịp thời.

Địa chỉ cắt bao quy đầu: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM, uy tín, chi phí rẻ,…….

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu áp dụng cho những nam giới bị…

Dài/ hẹp bao quy đầu là tình trạng bẩm sinh thường gặp ở những trẻ…

Những năm gần đây, phẫu thuật cắt bao quy đầu đã trở thành cụm từ…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Click Ngay