đăng lúc  14:18 | 24/05/2015
1 2 3 4 5

Bao quy đầu là một bộ phận của cơ quan sinh dục nam. Đối với nam giới trưởng thành thì đây chỉ là phần da thừa nhưng đôi khi chính vùng da này lại là căn nguyên gây ra những bệnh lý đáng ngại trong trường hợp nam giới mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu.Cắt bao quy đầu ở bệnh viện ĐKQT là địa chỉ khám chữa quen thuộc và uy tín mà bạn có thể tham khảo để giúp bản thân được tiếp cận với những dịch vụ y tế tốt nhất.

1.Tiến hành cắt bao quy đầu khi có dấu hiệu dài, hẹp bao quy đầu

Dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh vùng kín của nam giới gặp nhiều trở ngại, là điều kiện để bựa sinh dục tích tụ và gây nên các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, thậm chí biến chứng thành ung thư dương vật. Đặc biệt, hẹp bao quy đầu có thể gây ra tình trạng rách bao quy đầu gây đau đớn, chảy máu ở nam giới khi quan hệ tình dục.

Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, nam giới phải đi cắt bao quy đầu để cắt bỏ phần da thừa bọc phía đầu của dương vật, đây là một thủ thuật đơn giản được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa.

Tuy chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, không gây nguy hiểm và biến chứng, nhưng đó là khi thủ thuật được thực hiện tại một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Nhiều nam giới vì các lý do cá nhân như sợ chi phí cao, sợ người quen bắt gặp hay tốn kém thời gian mà lựa chọn những cơ sở y tế quy mô nhỏ, điều kiện tiến hành thủ thuật chưa đủ đáp ứng, dụng cụ y tế không được vô khuẩn tuyệt đối, thậm chí bác sỹ chưa có nhiều kinh nghiệm thực hiện. Điều này sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như gây đau đớn, chảy máu, viêm nhiễm,… ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục và sinh sản trong khi những cơ sở y tế uy tín như cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân thì lại ít được lựa chọn.

trieu-chung-hep-bao-quy-dau-dkqt

2. Địa chỉ Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dânmột cơ sở y tế chuyên khoa công lập có bề dày thành tích và cũng là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại thành phố HCM. Tới đây, nam giới sẽ được sử dụng các dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế.Tuy nhiên, do là bệnh viện công lập nên nơi đây luôn trong tình trạng quá tải, bạn có thể sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tiến hành xong xuôi các thủ tục và chờ đợi đến lượt khám của bản thân.

Ngoài lựa chọn cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân, bạn cũng có thể có thêm một sự lựa chọn khác đó là Phòng khám Đa khoa quốc tế TP HCM, địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai.Không thua kém gì quy mô và chất lượng của các cơ sở y tế công lập, Đa khoa quốc tế trong thời gian qua đã và đang không ngừng triển khai thêm nhiều dịch vụ y tế phục vụ cho người dân khu vực phía Nam và khu vực ngoại tỉnh.
Đa khoa quốc tếlà một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín với các ưu điểm:

– Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nam học chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, không để lại sẹo, không gây biến chứng.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, dụng cụ thực hiện vô trùng tuyệt đối, đảm bảo tối đa sự an toàn cho người bệnh.

– Nhanh gọn, hiệu quả: thủ thuật diễn ra chỉ từ 10 – 20 phút tùy trường hợp, người bệnh được xuất viện ngay trong ngày, không mất thời gian của bệnh nhân.

– Không đau: Trong suốt quá trình tiến hành bệnh nhân được gây tê tại chỗ và hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

– Phục hồi nhanh: Sau thủ thuật vết thương nhanh chóng phục hồi sau 2 tuần, sau 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.
Cắt bao quy đầu sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe như: giúp vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, dễ dàng hơn; giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm; giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt và đặc biệt là giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Vì vậy, khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, cần đi thực hiện cắt bao quy đầu, hãy đến cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân hoặc cũng có thể đến Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để được tư vấn miễn phí, khám chữa bệnh hiệu quả.

Bài viết nên đọc

Cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM, uy tín, chi phí rẻ,…….

Bình thường khi đến tuổi trưởng thành, lớp da bao quy đầu của nam giới…

Bình thường khi đến tuổi trưởng thành, lớp da bao quy đầu của nam giới…

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu áp dụng cho những nam giới bị…

Dài/ hẹp bao quy đầu là tình trạng bẩm sinh thường gặp ở những trẻ…

Click Ngay