đăng lúc  10:23 | 08/08/2015
1 2 3 4 5

Trong những năm vừa qua, nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của ngành Y tế, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đã phần nào đáp ứng được nhu cầu, và sự kỳ vọng của người dân. Sự mở rộng mạng lưới các bệnh viện, phòng khám vừa có nhiều lợi ích nhưng lại vừa có nhiều nguy hiểm. Lợi ích là khi người dân được chăm sóc sức khỏe bằng nhiều dịch vụ, nhiều bệnh viện nhưng nguy hại là khi không thể kiểm soát được các Phòng khám tư nhân mọc lên mà không có giấy phép hoặc các bác sỹ tại đó không đủ trình độ làm việc,…

Bệnh viện cắt bao quy đầu tốt tphcm

Vì vậy mà để tìm một bệnh viện tốt nhất giữa TP.HCM rộng lớn này là một điều không mấy dễ dàng. Nhất là với những nam giới đang muốn cắt bao quy đầu- một vấn đề tương đối nhạy cảm nhưng khá quan trọng vì nó tác động tới đời sống tình dục cũng như chất lượng sinh sản của người bệnh.

Vấn đề cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tốt nhất đã được nam giới đem ra bàn bạc nhiều trên các diễn đàn, đời sống hàng ngày nhưng dường như sự tham khảo, bàn bạc, tìm hiểu này sẽ chỉ khiến việc tìm địa chỉ cắt bao quy đầu trở nên khó khăn hơn. Bởi vì mỗi người có một ý kiến khác nhau, có người cắt bao quy đầu ở bệnh viện này tốt, nhanh hồi phục, nhưng cũng có người cắt bao quy đầu ở bệnh viện đó lại bị để lại sẹo, bộ phận sinh dục vì thế mà bị mất thẩm mỹ,…

Cho nên để tránh tình trạng tiền mất tật mang và cắt bao quy đầu mang tới hiệu quả tốt nhất, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khuyên nam giới nên đến những cơ sở y tế công lập như bệnh viện Bình dân, bệnh viện 175, bệnh viện Đa khoa quận 4,…và rất nhiều bệnh viện khác. Hoặc nam giới cũng có thể tìm đến những Phòng khám tư nhân uy tín như Phòng khám đa khoa quốc tế HCM,…

Tất cả những bệnh viện này đều được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn của Sở Y tế, vì vậy ngoài tính an toàn, mọi chi phí khám chữa bệnh cũng đều được niêm yết rõ ràng.

DSC_0234

Cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Tuy nhiên một thực trạng thường thấy ở những bệnh viện công lập đó là số lượng bệnh nhân luôn đông đúc, quá tải khiến việc khám chữa mất nhiều thời gian chờ đợi. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM được xây dựng và thành lập với dịch vụ, chất lượng y tế cao. Điển hình là những thế mạnh sau đây:

  • Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Tất cả những bác sỹ nói chung và bác sỹ chuyên khoa nam học nói riêng đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt bao quy đầu, vì vậy nam giới có thể yên tâm.
  • Cơ sở vật chất hạ tầng được trang bị đầy đủ, hiện đại mang tầm quốc tế: Nếu như bạn đang thắc mắc cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tốt nhất thì câu trả lời chính là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Phòng thủ thuật được vô trùng, khử khuẩn cẩn thận, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật,… giúp đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh một cách chính xác, nâng cao hiệu quả điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện cắt bao quy đầu.
  • Điều trị và tư vấn tận tâm: Cắt bao quy đầu tuy không phải thủ thuật khó nhưng nếu không tư vấn kĩ càng cho bệnh nhân thì sẽ khó mà đạt được kết quả như ý. Vì vậy mà các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM không chỉ chú trọng trong khâu điều trị mà còn tư vấn tận tình cho bệnh nhân trong suốt quá trình trước và sau khi làm thủ thuật để ngăn chặn biến chứng, giúp vết thương mau hồi phục.
  • Quy trình khám chữa bệnh thực hiện nhanh gọn, đơn giản.
  • Chi phí khám chữa bệnh niêm yết, công khai theo quy định của Sở Y tế TP.

Mọi thông tin bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

Vì vậy, qua thông tin về Phòng khám đa khoa quốc tế HCM trên đây, hi vọng nam giới sẽ không còn phải đặt ra câu hỏi “Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tốt nhất?” mà hãy trực tiếp đến Phòng khám để gặp bác sỹ chuyên khoa, họ sẽ tư vấn, giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Cắt bao quy đầu tại : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM, uy tín, chi phí rẻ,…….

Bình thường khi đến tuổi trưởng thành, lớp da bao quy đầu của nam giới…

Bình thường khi đến tuổi trưởng thành, lớp da bao quy đầu của nam giới…

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu áp dụng cho những nam giới bị…

Dài/ hẹp bao quy đầu là tình trạng bẩm sinh thường gặp ở những trẻ…

Click Ngay