đăng lúc  16:33 | 29/11/2014
1 2 3 4 5

Là một phòng khám mang đẳng cấp Quốc tế, Đa khoa Quốc tế HCM đã và đang được xem là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, tốt, an toàn và hiệu quả. Vì sao có thể khẳng định được điều này và cũng để trả lời cho câu hỏi: Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM khám chữa bệnh có tốt không? Bạn có thể theo dõi nội dung bài viết dưới đây:

Chất lượng phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh

“Tôi đang có nhu cầu khám bệnh phụ khoa nhưng có một vấn đề tôi cảm thấy rất băn khoăn đó là tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh tốt và chính xác. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều phòng khám nhưng vẫn chưa biết nên đến đâu. Hôm vừa rồi sang bên Quận 10, đi qua Nguyễn Thị Minh Khai tình cờ tôi thấy phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM. Về nhà tìm thông tin trên mạng thì thấy rất nhiều người khen ở đây khám chữa bệnh tốt, bác sĩ nhiệt tình, chi phí hợp lý nên tôi cũng muốn đến đây thử xem thế nào. Thế nhưng, giờ tôi vẫn còn rất băn khoăn vì không biết phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM có tốt không?” đây là chia sẻ của thành viên mecuasoc211 trên một diễn đàn dành cho phụ nữ.

Địa chỉ điều trị viêm cổ tử cung tphcm
Địa chỉ điều trị viêm cổ tử cung tphcm

Cũng giống với thành viên này, nhiều chị em phụ nữ khi mắc bệnh phụ khoa đều mong muốn tìm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh vừa an toàn mà chi phí phải hợp lý. Nên hiện nay trên các diễn đàn xuất hiện hàng loạt các toppic nói về địa chỉ khám chữa bệnh.

Trước vấn đề này, một số chuyên gia y tế hàng đầu trong lĩnh vực phụ sản cho biết, khám phụ khoa là một việc tương đối đơn giản đối với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo một cách bài bản. Ngược lại, đối với những người kinh nghiệm và tay nghề “non” rất dễ lúng túng và dễ để xảy ra việc khám, chẩn đoán sai bệnh. Điều này vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, việc băn khoăn tìm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, an toàn là điều hoàn toàn hợp lý, thậm chí được xem là thông minh, tỉnh táo khi mà số lượng các phòng khám mọc lên ngày càng nhiều.

Trên địa bàn TP.HCM, ngoài một số cơ sở y tế công lập lớn chuyên về các bệnh lý phụ khoa thì phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM hiện nay cũng được xem là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tốt, an toàn, chất lượng. Để có một chất lượng khám chữa bệnh tốt, hiệu quả và được đại đa số người bệnh tin tưởng, hài lòng, phòng khám đã hội tụ được những yếu tố như:

Chất lượng mang tầm Quốc tế: Phòng khám có một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Việt Nam và nước ngoài được đào tạo bài bản, chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thực tế trong khám chữa các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội. Đến đây, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao, thái độ phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Ngoài ra, việc áp dụng các kĩ thuật, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới, sẽ góp một phần lớn trong việc điều trị bệnh hiệu quả với thời gian ngắn nhất.

Áp dụng phương châm làm việc “Một bác sĩ- Một bệnh nhân”: Để phục vụ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh, trong một ngày phòng khám chỉ nhận một số lượng bệnh nhân cụ thể. Bởi chỉ có như vậy, các bác sĩ mới quan tâm, tư vấn và theo dõi một cách sát sao nhất cho từng bệnh nhân trong suốt quá trình chữa trị.

Các bác sĩ nơi đây cũng cho biết, phương pháp chữa bệnh mới chỉ quyết định được 50% hiệu quả điều trị, 50% còn lại phụ thuộc vào sự tư vấn của các bác sĩ giúp bệnh nhân hiểu rõ về bệnh tình của mình, nên làm gì và không nên làm gì để hỗ trợ cho quá trình chữa trị được diễn ra một cách nhanh nhất.

-Bạn có thể đến vào mọi thời điểm trong tuần: Để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của chị em, phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết. Đặc biệt, thời gian gần đây, phòng khám đã triển khai thêm dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ – một giải pháp tốt cho nhiều phụ nữ bận rộn. Ngoài ra, khi đến lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, chị em còn nhận được một số hỗ trợ như::

– Chuyên gia tư vấn miễn phí: Khi có thắc mắc bạn có thể  gọi điện theo số 02839 257 111 đầu dây chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

– Quyền đặt hẹn trực tiếp với chuyên gia tư vấn: Trên hệ thống website của phòng khám, bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia tư vấn để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác.

Địa chỉ khám phụ khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Song song với việc đào tạo cán bộ, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Là một phòng khám mang đẳng cấp Quốc tế, Đa khoa Quốc tế HCM đã…

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là phòng khám luôn đặt chất lượng lên…

Click Ngay