đăng lúc  7:58 | 22/07/2014
1 2 3 4 5

Dài, hẹp bao quy đầu không chỉ gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, ảnh hưởng đến yếu tố tâm lý, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà còn là căn nguyên gây ra nhiều biến chứng khôn lường trong đó có ung thư, hoại tử dương vật là những dẫn chứng điển hình.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiều tiền

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh hiện đang là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả và luôn mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng nhất. Chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết công khai, tùy vào mức độ hẹp, dài mà mức chi phí có sự khác nhau.

Cắt bao quy đầu có thể hiểu nôm na là một thủ thuật nhằm loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu, giúp cho dương vật phát triển bình thường. Phương pháp này không chỉ có tác dụng ngăn ngừa những chất bẩn tích tụ dịch tại đầu dương vật mà còn phòng viêm nhiễm và các bệnh lây truyền qua đường tình dục có liên quan.

Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh chia sẻ: Hầu hết người bệnh mắc dài, hẹp bao quy đầu khi đến với Phòng khám để khám chữa thì bệnh thường đã gâybiến chứng như viêm bao quy đầu, lở loét, nhiễm khuẩn, nặng hơn vết loét chảy máu. Không chỉ do thiếu kiến thức, chủ quan mà vấn đề cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền cũng tác động rất nhiều đến người bệnh khiến họ chậm trễ trong việc khám chữa. Chi phí điều trị dài, hẹp bao quy đầu phụ thuộc vào mức độ tổn thương, các biến chứng kèm theo (nếu có), cho nên không thể trả lời một cách chính xác chi phí cắt bao quy đầu khi bệnh nhân chưa đến khám bác sĩ.

Nỗi lo khi bị dài bao quy đầu

Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật ngoại khoa nhưng do tiến hành ở vị trí nhạy cảm nên đòi hỏi sự chính xác và tỷ mỷ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh do đó không nên lựa chọn những cơ sở y tế không chuyên khoa. Nam giới nên lưu ý, nếu điều kiện cơ sở vật chất, kĩ thuật, vệ sinh không đảm bảo thì khả năng nhiễm trùng cao, hệ lụy sau đó vô cùng nghiêm trọng. Do đó, nam giới nên lựa chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được hưởng những dịch vụ ưu đãi và chất lượng nhất.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc bởi những yếu tố như:

Trình độ của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế. Hơn nữa tình trạng bệnh lý của mỗi người là khác nhau (có thể dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, đối tượng có thể là người lớn hoặc trẻ nhỏ), nên chi phí khi làm thủ thuật cũng khác nhau. Do đó, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, trước khi nam giới tiến hành cắt bao quy đầu sẽ được bác sĩ vệ sinh sạch sẽ, sát trùng vết mổ, tiêm thuốc tê tại chỗ để người bệnh không có cảm giác đau khi làm thủ thuật. Tiếp đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da ở dương vật và tiến hành khâu cầm máu. Bệnh nhân nghỉ ngơi tại chỗ một lúc rồi ra về. Trong những ngày đầu sau khi làm thủ thuật, bệnh nhân đến khám lại theo hẹn của bác sĩ để được kiểm tra và thay băng vết mổ và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ.

Quy trình cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, trung bình từ 10 đến 15 phút, không đau, không để lại sẹo xấu, mang tính thẩm mỹ cao, khả năng hồi phục nhanh, không gây biến chứng.

“Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, ngay khi phát hiện thấy những triệu chứng bệnh dài, hẹp bao quy đầu nam giới hãy sớm tới cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn và điều trị kịp thời. Dài, hẹp bao quy đầu không thể tự khỏi mà cần thiết phải được tiến hành làm thủ thuật kịp thời, do đó chi phí cũng được giảm bớt. Bệnh càng kéo dài gây nhiều biến chứng chi phí điều trị càng tăng cao.

Bài viết nên đọc

Cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM, uy tín, chi phí rẻ,…….

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu áp dụng cho những nam giới bị…

Dài/ hẹp bao quy đầu là tình trạng bẩm sinh thường gặp ở những trẻ…

Những năm gần đây, phẫu thuật cắt bao quy đầu đã trở thành cụm từ…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Click Ngay