đăng lúc  9:00 | 18/01/2015
1 2 3 4 5

Từ bao đời nay, bệnh liệt dương luôn trở thành nỗi ám ảnh vô hình đối với các quý ông lớn tuổi. Trong tâm niệm của họ, các bệnh lý như xuất tinh sớm có thể dễ dàng điều trị chứ một khi bản thân đã mắc phải bệnh liệt dương thì chỉ còn cách chấp nhận và sống chung với bệnh. Chính bởi bản thân quan niệm như vậy nên họ rất ít khi tìm đến cơ sở y tế điều trị, một số khác muốn được chữa khỏi bệnh thì lại không khỏi lo lắng về vấn đề chi phí chữa liệt dương.

Chi phí chữa liệt dương

Theo chuyên gia nước ngoài Hà Văn Hương hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh thì liệt dương là rối loạn chức năng tình dục ở nam giới và xảy ra khá phổ biến. Triệu chứng giúp bạn nhận ra bản thân rơi vào tình huống này đó là dương vật không đủ và ở mức độ nghiêm trọng hơn là không giữ được độ cương cứng nên rất khó đi vào âm đạo của người bạn tình. Đối với nam giới mắc bệnh liệt dương một cuộc giao hợp trọn vẹn rất khó xảy ra chứ đừng nói đến việc bạn có thể đạt được nhiều khoái cảm như ở thời gian chưa mắc bệnh.

Tu - van - Chua - liet - Duong

                                                                                            Tư vấn chữa liệt dương

Tuy rằng chất lượng điều trị bệnh liệt dương là vấn đề đầu tiên mà người bệnh quan tâm nhưng song song với đó các quý ông cũng khá coi trọng vấn đề chi phí chữa liệt dương là bao nhiêu. Không chỉ riêng bác sĩ Hà Văn Hương mà hầu hết các bác sĩ, chuyên gia y tế khi được hỏi về vấn đề chi phí này đều cho biết, không có một cơ sở y tế nào cũng như bác sĩ nào có thể tự mình đưa ra một mức chi phí điều trị cụ thể, cố định.

Đây là một vấn đề nhạy cảm. Hơn nữa, họ cũng không thể nào tự thông báo cho bệnh nhân một con số cụ thể khi mà những yếu tố đi kèm như: Đối tượng mắc bệnh đó ở độ tuổi nào, mức độ bệnh có nghiêm trọng không, nguyên nhân gây liệt dương là gì, người bệnh có mong muốn gì hay không chưa nắm rõ. Bên cạnh đó, ở mỗi người sẽ được áp dụng một phương pháp điều trị riêng biệt như nội khoa, vật lý trị liệu, Đông – Tây y kết hợp nên mức chi phí mà người bệnh phải chi trả cũng có sự khác biệt nhất định.

Dẫu biết rằng nếu biết trước chi phí chữa liệt dương sẽ giúp người bệnh an tâm hơn khi điều trị nhưng bạn cũng nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, làm xét nghiệm để chẩn đoán bệnh chính xác. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chi phí chữa liệt dương được tuân thủ theo quy định của Sở Y tế được niêm yết công khai, nên mọi chi phí đưa ra đều có sự kiểm duyệt gắt gao tránh tình trạng nâng giá bất thường.

Địa chỉ chữa bệnh liệt dương: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Liệt dương đã không còn là căn bệnh quá đỗi xa lạ với các cánh…

Từ bao đời nay, bệnh liệt dương luôn trở thành nỗi ám ảnh vô hình…

Thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường, bồi bổ sức…

Sử dụng các loại thuốc Viagra, các loại thức ăn, rượu ngâm,…làm cách chữa bệnh…

Click Ngay