đăng lúc  8:57 | 01/10/2014
1 2 3 4 5

Mụn rộp sinh dục là bệnh do virus HSV gây ra và cho đến nay vẫn chưa tìm ra một loại thuốc đặc hiệu trị căn bệnh này. Bên cạnh đó, do triệu chứng không rõ ràng cho nên gây ra nhiều khó khăn cho chẩn đoán và điều trị. Những vấn đề trên sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến thời gian cũng như chi phí điều trị.

Chi phí chữa mụn rộp sinh dục

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, khi điều trị mụn rộp sinh dục các bác sĩ sẽ phải căn cứ vào mức độ bệnh, trường hợp bệnh chứ không phải loại bệnh. Cho nên, cùng mắc mụn rộp sinh dục, nhưng người này lại mức chi phí điều trị thấp hoặc cao hơn người kia.

Ngoài ra, một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí điều trị mụn rộp sinh dục như:

Mức độ tổn thương của bệnh và thời gian điều trị: Bệnh càng nhẹ, thời gian điều trị ngắn dĩ nhiên chi phí điều trị sẽ thấp và không tốn kém bằng việc bạn kéo dài thời gian ủ bệnh, khiến bệnh trở nặng.

Phương pháp điều trị: Tùy vào mức độ tổn thương của bệnh mà bạn có thể được chỉ định điều trị bằng thuốc uống, tiêm hoặc bôi, cũng có thể phối hợp các loại thuốc này với nhau.

Tư vấn chữa mụn rộp sinh dục
Tư vấn chữa mụn rộp sinh dục

Cơ sở y tế bạn lựa chọn và trình độ chuyên môn của y bác sĩ: Chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch giữa bệnh viện công và phòng khám tư. Và dĩ nhiên, khi đến phòng khám tư bạn sẽ không phải xếp hàng chờ đợi, thủ tục nhanh gọn đơn giản hơn, tiết kiệm được thời gian cho bạn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các bác sĩ trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn, cũng quyết định đến chi phí điều trị.

Nhu cầu mong muốn của người bệnh: Bác sĩ chỉ đóng vai trò tư vấn cho người bệnh nên làm những gì, nên điều trị như thế nào? Quyết định là ở bạn. Bạn có thể đề nghị được chọn bác sĩ, đề nghị làm thêm một hạng mục nào đấy hoặc đề nghị lựa chọn bác sĩ riêng. Và dĩ nhiên, bạn phải trả thêm phí cho những hạng mục bạn yêu cầu.

Sẽ không có một mức chi phí cụ thể khi mà chưa biết được tình trạng bệnh cụ thể. Vì vậy, với những ai đang mắc bệnh mụn rộp sinh dục mà muốn biết chi phí hết bao nhiêu thì tốt nhất nên đi khám và điều trị càng sớm, càng tốt. Việc đi khám và điều trị sớm là yếu tố quan trọng giúp bạn tiết kiệm một cách tối đa chi phí. Bạn cũng nên nhớ rằng, hiện nay mặc dù y học rất phát triển nhưng vẫn chưa tìm ra loại thuốc đặc hiệu trị mụn rộp sinh dục.

Vì vậy, để bệnh không diễn biến xấu, không biến chứng nguy hiểm, bạn nên chú ý vào các biểu hiện ở vùng kín, ở niêm mạc mũi, mắt miệng nếu như xuất hiện các triệu chứng lạ như: Có các mụn nước bằng hạt tấm, hạt kê hoặc đậu xanh. Những mụn nước này tập trung lại thành chùm như chùm nho, một vài ngày sau, mụn nước này dập vỡ để lại vết trợt có bờ nhiều vòng cung. Sau đó loét, chảy nước màu vàng,… Bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để “cầu cứu” bác sĩ.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM mọi chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế TP.HCM. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng mọi chi phí bạn bỏ ra đều phù hợp và xứng đáng với chất lượng khám chữa bệnh, với chất lượng phục vụ và đặc biệt là với kết quả điều trị.

Địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Tiểu buốt, tiểu rắt không những ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà nó…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Mọc mụn ở đầu dương vật thì bị làm sao Hỏi: Thưa bác sỹ, 1…

Nếu như herpes simplex nhóm II gây ra mụn rộp ở bộ phận sinh dục…

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi herpes sinh dục là bệnh nhiễm trùng đường…

Click Ngay