đăng lúc  15:20 | 14/05/2015
1 2 3 4 5

Viêm nhiễm phụ khoa từ lâu đã không phải một cụm từ xa lạ đối với chị em phụ nữ. Bệnh có thể xuất hiện ở bất kỳ nữ giới ở độ tuổi nào, nhất là những người đã có quan hệ tình dục và đang trong độ tuổi sinh sản. Thế nhưng, dù bệnh có phổ biến đến đâu thì chị em vẫn không thể biết chính xác chi phí chữa viêm nhiễm phụ khoa như thế nào được. Tại sao lại xảy ra điều này? Bác sỹ Lưu Quốc Phân của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi phí chữa viêm nhiễm phụ khoa

Những tưởng viêm nhiễm phụ khoa là bệnh chỉ xảy ra ở những người lao động nông thôn, có tiếp xúc với nguồn nước ô nhiễm hoặc ở những người vệ sinh bộ phận sinh dục kém. Tuy nhiên, theo số liệu thống kê, có tới 70% chị em bị viêm nhiễm phụ khoa là những người giáo viên, công chức, công việc luôn tiếp xúc với điều hòa, máy lạnh, thậm chí ở những người luôn vệ sinh chăm chỉ vẫn có khả năng mắc viêm nhiễm phụ khoa.

Lý giải điều này, bác sỹ Lưu Quốc Phân cho biết, có rất nhiều nguyên nhân gây nên viêm nhiễm phụ khoa như: vệ sinh kém, vệ sinh quá sạch sẽ khiến môi trường âm đạo bị mất đi độ cân bằng vốn có, căng thẳng, mệt mỏi, mặc quần chật, đặt vòng tránh thai, phá thai,…đều có thể dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa. Và cho dù bệnh xuất phát từ nguyên nhân nào đi chăng nữa thì những khó chịu và tác hại mà chị em phải gánh chịu cũng không hề nhỏ. Bởi, viêm nhiễm phụ khoa có thể biến chứng gây vô sinh ở nữ giới.

Lo-lang-khi-bi-viem-nhiem-phu-khoa

Do đó, để điều trị viêm nhiễm phụ khoa, chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa khám. Không nên vì quá lo lắng đến chi phí chữa viêm nhiễm phụ khoa mà làm bệnh có thời gian ủ lâu hơn và phát triển mạnh mẽ hơn.

Cũng nói về vấn đề chi phí chữa viêm nhiễm phụ khoa, bác sỹ Lưu Quốc Phân cho biết thêm, viêm nhiễm phụ khoa là tên gọi chung cho nhiều diện bệnh viêm nhiễm khác nhau ở cơ quan sinh dục nữ. Do đó, muốn biết chi phí chữa như thế nào, trước hết phải xác định được chính xác tên bệnh, mức độ và thể trạng người bệnh có phù hợp với phương pháp mà bác sỹ sẽ chỉ định điều trị sau đó hay không.

Theo đó, các trường hợp bị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng ở mức độ nhẹ sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc đặt, thuốc uống hoặc thuốc bôi. Nặng hơn cần kết hợp với các biện pháp tiên tiến hơn như đốt diện tuyến( đối với bệnh viêm lộ tuyến). Bên cạnh đó, thời gian chữa trị cũng quyết định đến chi phí. Bệnh chữa nhiều ngày chắc chắn sẽ tốn kém hơn so với chữa ngắn ngày. Vì vậy, thay vì băn khoăn về chi phí chữa viêm nhiễm phụ khoa giữa các cơ sở y tế với nhau, chị em nên sớm đi khám để biết cụ thể hơn.

Chị em cũng có thể tham khảo địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Với chi phí được niêm yết theo quy định của Sở Y tế, Phòng khám khẳng định mọi quy trình khám chữa bệnh đều được tuân thủ nghiêm chỉnh, theo đúng quy định. Đặc biệt, các bác sỹ đều là những người có trình độ chuyên môn cao nên chị em có thể yên tâm về kết quả điều trị bệnh tại đây. Môi trường y tế chuyên nghiệp của Phòng khám chính là sự lựa chọn lí tưởng cho tất cả chị em phụ nữ sắp, đã và đang bước vào độ tuổi sinh sản.

 

 

Bài viết nên đọc

Địa chỉ chữa viêm âm đạo tốt nhất, hiệu quả và triệt để luôn là…

Viêm âm đạo là một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến nhất ở…

BỊ ra huyết trắng sau quan hệ là bị bệnh gì Hỏi: Gửi các chuyên…

Đau rát vùng kín khi đi tiểu, đau rát sau khi quan hệ là biểu…

Viêm nhiễm phụ khoa từ lâu đã không phải một cụm từ xa lạ đối…

Click Ngay