đăng lúc  16:02 | 08/02/2015
1 2 3 4 5

Khi đi điều trị xuất tinh sớm, ngoài quan tâm đến chất lượng của cơ sở y tế nơi họ sẽ đến, phương pháp điều trị ra sao, nam giới còn quan tâm đến chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền. Và cũng vì vấn đề chi phí nhiều người đã cảm thấy nản lòng vì sợ không đủ điều kiện kinh tế để đi chữa.

Chi phí chữa xuất tinh sớm

Tuy nhiên, các bác sĩ nam khoa cho biết, mỗi nam giới sẽ có một mức chi phí chữa trị khác nhau, người hết ít, người hết nhiều tùy thuộc vào mức độ bệnh và căn nguyên gây bệnh. Thế nhưng, chi phí chữa xuất tinh sớm không quá cao như mọi người vẫn truyền tai nhau, tất cả phù hợp và xứng đáng với kết quả sau điều trị, và riêng tại Đa khoa Quốc tế HCM đại đa số nam giới đều cảm thấy hài lòng vì vấn đề này.

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, trước khi bước vào điều trị xuất tinh sớm, các bác sĩ thường tư vấn một cách cụ thể, rõ ràng mức chi phí mà người bệnh phải chi trả. Và để tiết kiệm một cách tối đa chi phí cho bệnh nhân bác sĩ thường cố gắng lựa chọn, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, tối ưu nhất cho họ.

Tư vấn chi phí chữa xuất tinh sớm
Tư vấn chi phí chữa xuất tinh sớm

Bác sĩ Hà Văn Hương cho biết, chữa xuất tinh sớm hiện nay có rất nhiều cách nhưng phổ biến nhất vẫn là điều trị bằng liệu pháp tâm lý hành vi, sử dụng thuốc và can thiệp bằng phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật. Đối với những trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ vẫn có thể áp dụng được phương pháp tâm lý hoặc nội khoa (dùng thuốc) các bác sĩ sẽ tư vấn cho họ điều trị bằng phương pháp này để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với những trường hợp nặng, 2 phương pháp trên không có tác dụng thì việc phẫu thuật sẽ được tiến hành và khi này mức chi phí sẽ đắt hơn.

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền

Và để biết mức chi phí chữa trị xuất tinh sớm cụ thể là bao nhiêu, nam giới nên tự mình đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, thăm khám và được giải đáp rõ ràng nhất. Sẽ không có một mức chi phí cụ thể nào có thể áp dụng cho mọi trường hợp bị xuất tinh sớm. Bởi nó liên quan và phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

-Mức độ bệnh của bạn là nặng hay nhẹ?

– Phương pháp điều trị bạn được chỉ định là liệu pháp tâm lý, dùng thuốc, hay can thiệp phẫu thuật?

– Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn là phòng khám, bệnh viện có quy mô lớn, chất lượng cao hay là những phòng khám nhỏ. Ở yếu tố này người bệnh nên lưu ý rằng để bệnh được chữa dứt điểm, hãy lựa chọn đến những nơi có chất lượng tốt, đừng vì ham rẻ mức chi phí ban đầu mà lãnh hậu quả về sau.

Là một phòng khám có chất lượng Quốc tế, Đa khoa Quốc tế HCM có thể cung cấp đến người bệnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện nhất. Hàng ngàn nam giới bị xuất tinh sớm khi đến đây đã được chữa trị dứt điểm bằng nhiều phương pháp khác nhau. Đại đa số họ sau điều trị đều cảm thấy hài lòng không chỉ vì chất lượng chữa bệnh tốt, đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao mà còn có mức chi phí chữa trị hợp lý, phù hợp với túi tiền và điều kiện kinh tế của mọi người bệnh.

Bài viết nên đọc

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Premeture ejaculation là tên tiếng Anh đầy đủ của chứng bệnh xuất tinh sớm, một…

Sự nghiệp và cuộc sống tình dục là hai thứ mà người đàn ông quan…

Xuất tinh sớm không chỉ đơn thuần mang đến cảm giác phiền toái cho nam…

Khi đi điều trị xuất tinh sớm, ngoài quan tâm đến chất lượng của cơ…

Click Ngay