đăng lúc  9:22 | 31/01/2015
1 2 3 4 5

Chi phí Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền một khi nắm rõ sẽ giúp chị em phụ nữ nắm chắc số tiền mà bản thân phải chi trả từ đó yên tâm hơn trong quá trình điều trị. Thế nhưng, không chỉ riêng Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mà bất kỳ cơ sở y tế nào cũng vậy, việc cung cấp con số cụ thể về chi phí cho người bệnh là điều không thể. Con số này chỉ được đưa ra khi bạn đã đến trực tiếp cơ sở y tế tiến hành khám, tư vấn và điều trị. Mỗi người có một hoàn cảnh bệnh lý khác nhau nên sự chênh lệch về giá cả cũng là điều dễ hiểu.

Chi phí khám phụ khoa

Ông cha ta xưa có câu nói: “Mạnh vì gạo bạo vì tiền”, câu nói này trong bất kể trường hợp nào cũng luôn đúng. Kinh tế càng vững chúng ta càng có một tâm lý ổn định, tự tin hơn với những quyết định của bản thân. Tương tự như vậy chị em phụ nữ khi mắc phải các bệnh lý phụ khoa và muốn được khám chữa dứt điểm thì yếu tố quan trọng nhất với họ vẫn luôn là chi phí. Bởi vậy chi phí khám phụ khoa luôn là vấn đề được hầu hết chị em quan tâm và mong muốn được nắm rõ.

Tư vấn khám phụ khoa
Tư vấn khám phụ khoa

“Tôi năm nay đã 34 tuổi và có 2 cháu. Kể từ sau khi sinh cháu thứ 2 được một năm cho tới nay chưa khi nào kinh nguyệt của tôi đúng chu kỳ mà luôn xuất hiện khi sớm quá, khi muộn quá. Trong một tháng tôi bị tăng đột ngột 4 kg, mặt và vùng lưng xuất hiện nhiều nốt mụn, điều mà trước giờ tôi chưa từng gặp qua.

Mới đây tôi có xem một chương trình dành cho chị em phụ nữ và vô tình nhận thấy những triệu chứng bản thân tôi đang gặp phải rất giống với bệnh hội chứng buồng trứng đa nang. Tôi cũng rất muốn đi khám, chữa cho dứt điểm bệnh nhưng lại băn khoăn về chi phí khám phụ khoa. Gia đình tôi không phải quá khá giả, hơn nữa 2 cháu nhà tôi lại đang ở trong tuổi ăn tuổi học nên cần một số tiền lớn hàng tháng mới có thể chu cấp đủ những hạng mục đó. Chi phí càng nghĩ đến càng khiến tôi thêm lo ngại.”

Khám tổng quát tại phòng khám đa khoa quốc tế

Sau khi đọc xong những dòng tâm sự của chị Bé nêu trên, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh không khỏi chạnh lòng và có sự đồng cảm. Việt Nam vẫn đang là một trong những nước đang phát triển, kiến thức về sức khỏe sinh sản chưa thực sự nắm rõ do đó chị em vẫn còn khá thờ ơ với vấn đề khám phụ khoa. Ở một mặt khác do chị em luôn tâm niệm rằng chi phí khám phụ khoa vô cùng đắt đỏ, luôn cao chót vót nên càng chần chừ trong việc khám chữa. Tuy nhiên tất cả những suy nghĩ đó của chị em đều sai lầm và sẽ gây nên nhiều hậu quả đáng tiếc.

Chi phí khám phụ khoa do rất nhiều yếu tố cấu thành. Theo bác sĩ Lưu Ngân Viễn thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, cơ sở y tế, bác sĩ trực tiếp tiến hành điều trị, mức độ bệnh lý của người bệnh, thời gian mắc bệnh và thời gian điều trị tương ứng, phương pháp khám chữa và rất nhiều yếu tố đi kèm khác sẽ quyết định tới chi phí khám phụ khoa. Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế, chị em có thể an tâm rằng chi phí được niêm yết theo đúng như quy định của Sở Y tế, không có chuyện nâng giá, nhận phong bì người bệnh và mọi dịch vụ y tế luôn là tốt nhất.

Sức khỏe sinh sản vô cùng quan trọng do đó đừng vì bất kỳ yếu tố nào làm trở ngại mà khiến bản thân gặp phải nhiều phiền toái bạn nhé.

Bài viết nên đọc

Những chị em bị viêm lộ tuyến  cổ tử cung sẽ có cảm giác ngứa…

Mắc bệnh phụ khoa là điều không chị em nào mong muốn bởi những phiền…

Tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí tại phòng khám đa khoa quốc…

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn thường hay đi công tác xa nhà? Bạn…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Click Ngay