đăng lúc  10:08 | 20/11/2015
1 2 3 4 5

Chi phí nạo hút thai hết bao nhiêu tiền tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là câu hỏi mà phòng khám chúng tôi nhận được rất nhiều trong những ngay qua sau đây bác sĩ chuyên khoa sẽ trả lời những băn khoăn sau đây:

Nạo hút thai hết bao nhiêu tiền

Hỏi:
Xin chào các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, tôi hiện đang sinh sống ở Quận 8, TPHCM. Vì tôi vừa sinh con được 4 tháng mà giờ lại tiếp tục có thai nên tôi buộc phải bỏ thai. Tôi đi siêu âm và được bác sỹ cho biết thai đã 10 tuần tuổi. Tôi có đề cập đến mong muốn phá thai với bác sỹ và bác sỹ khuyên tôi nên thực hiện phương pháp nạo hút thai cho an toàn. Tuy nhiên, vì lúc siêu âm xong cũng đã khá muộn rồi nên tôi không hỏi chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền, giờ tôi vẫn đang thắc mắc vấn đề này, rất mong được bác sỹ giải đáp. Tôi xin cảm ơn.
(maingocvu..@yahoo.com.vn)

PT bntien

Trả lời:
Chào bạn,
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM trước tiên xin được cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau

Phá thai bằng phương pháp nạo hút thai hay còn gọi là phương pháp hút chân không là phương pháp áp dụng cho thai từ 8- 12 tuần tuổi. Phương pháp này đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất phải đảm bảo đáp ứng điều kiện của thủ thuật.

Chi phí nạo hút thai

Tuy rằng chúng tôi có thể đưa ra phương pháp phá thai cụ thể cho bạn nhưng chúng tôi cũng không thể giúp bạn trả lời chi phí nạo hút thai hết bao nhiêu tiền được. Lí do là bởi ngoài phương pháp phá thai, tình trạng sức khỏe của bạn cũng ảnh hưởng đến chi phí phá thai.

Một ví dụ cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền đó là: Nếu tình trạng sức khỏe của bạn bình thường, ổn định thì bạn sẽ chỉ việc chi trả chi phí nạo hút thai như thông thường. Nhưng nếu bạn bị viêm nhiễm phụ khoa, bạn sẽ phải điều trị khỏi viêm rồi mới tiến hành phá thai được. Do đó, chi phí phá thai sẽ bao gồm cả chi phí điều trị viêm nhiễm của bạn.

Đây cũng lí do các thai phụ thực hiện cùng một phương pháp phá thai nhưng chi phí bỏ ra lại không hề giống nhau. Hơn nữa, độ tuổi của thai càng nhỏ, phương pháp phá thai càng đơn giản thì chi phí phá thai cũng sẽ tiết kiệm hơn.

Do vậy, các chuyên gia y tế của chúng tôi khuyên bạn không nên đặt nặng vấn đề chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền, nếu đã bắt buộc phải bỏ thai, thì bạn nên tìm cho mình một cơ sở y tế uy tín và chất lượng để đảm bảo cho sức khỏe của mình an toàn, phá thai hiệu quả. Đừng vội vàng ham rẻ bởi những biến chứng do nạo hút thai không an toàn gây ra là vô cùng nguy hiểm.

Để tránh tiền mất tật mang sau khi phá thai, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi. Tại đây mọi chi phí phá thai nói chung và chi phí nạo hút thai nói riêng đều được niêm yết, công khai theo đúng quy định của Sở Y tế Thành phố. Các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe của thai phụ, số tuần tuổi của thai để tiến hành phá thai an toàn.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, các bác sỹ sẽ kiểm tra, theo dõi nghiêm ngặt tình trạng sức khỏe của bạn trong suốt quá trình phá thai, đảm bảo phá thai hiệu quả, an toàn, không để lại biến chứng. Hồ sơ bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối, do đó thai phụ không nên chần chừ mà để thai to, khi đó việc xử lí sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Nạo hút thai ở đâu: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, quận 1, HCM

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Sau khi phá thai là khoảng thời gian hết sức quan trọng, do đây là…

Chẳng một chị em nào lại muốn bỏ đi “giọt máu” mình, tuy nhiên một…

Chắn hẳn với những ai đã trót quan hệ tình dục, không dùng biện pháp…

Phá thai có đau không? phá thai có nguy hiểm lắm không, để giải quyết…

Phá Thai 3 tháng tuổi có phá được không Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em…

Click Ngay