đăng lúc  15:09 | 15/09/2014
1 2 3 4 5

Quan hệ tình dục nhiều, kết hợp với việc sinh đẻ, thời gian làm cho âm đạo của chị em không còn được như “ngày còn con gái”. Đến cả bản thân cũng không còn cảm thấy mặn nồng trong chuyện “chăn gối” thì nói gì đến ông xã. Bạn đang muốn “hâm nóng” lại ngọn lửa hôn nhân bằng thủ thuật thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên, bạn lại đang thắc mắc chi phí thu hẹp âm đạo tại thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cho chị em giải tỏa được thắc mắc này.

Chi phí thu hẹp âm đạo

Như chúng ta đã biết, đời sống tình dục có khả năng quyết định rất lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như hạnh phúc lứa đôi. Việc âm đạo quá rộng khiến cho người đàn ông không đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục. Mà khoái cảm trong quan hệ tình dục cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc duy trì cũng như “hâm nóng” tình cảm vợ chồng.

Tư vấn chi phí thu hẹp âm đạo
Tư vấn chi phí thu hẹp âm đạo

Khi tình cảm vợ chồng rơi vào tình trạng “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” thì rất dễ khiến người đàn ông có nhu cầu tìm kiếm niềm vui bên ngoài. Do đó, đối với chị em phụ nữ mà nói, rộng âm đạo là nguy cơ dẫn đến hạnh phúc gia đình đổ vỡ.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, thủ thuật thu hẹp âm đạo là thủ thuật thẩm mỹ âm đạo- bộ phận sinh dục nữ. Thủ thuật thu hẹp âm đạo giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ.

Là một trong những lĩnh vực chuyên môn, thủ thuật thu hẹp âm đạo cũng cần tuân theo một quy trình nhất định. Về chí phí thu hẹp âm đạo, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, thu hẹp âm đạo có liên quan đến nhiều yếu tố như: trình độ của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như kỹ thuật áp dụng của từng đơn vị y tế, không thể đem so sánh chỗ này rẻ chỗ kia đắt . Điều quan trọng là kết quả sau thủ thuật mà chị em cảm nhận được. Rất nhiều chị em ham rẻ, tìm đến những địa chỉ không uy tín, nghe những lời mách từ bạn bè rồi “tiền mất tật mang”.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế thành phố. Trước khi, tiến hành thủ thuật thu hẹp âm đạo chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn về thủ thuật. Bởi thu hẹp âm đạo là một trong những thủ thuật còn khá mới mẻ ở nước ta, do đó những thông tin về thủ thuật không phải ai cũng biết. Sau khi tư vấn, chị em sẽ ký vào bản cam kết tự nguyện đồng ý làm thủ thuật.

Khám tổng thể và làm các xét nghiệm: Các xét nghiệm cần thiết như máu, nước tiểu, dịch âm đạo,… việc khám và làm các xét nghiệm giúp loại bỏ những bệnh lý nội khoa, ngoại khoa kịp thời có hướng xử lý. Ngoài việc khám và làm các xét nghiệm bệnh nhân sẽ được thăm khám, kiểm tra cơ quan sinh dục nhằm loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục,…

Sau khi khám và có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ chỉ định lịch hẹn thực hiện thủ thuật vào thời gian gần nhất. Nếu đang bị viêm nhiễm phụ khoa, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị viêm nhiễm ổn định.  Do đó, chi phí thu hẹp âm đạo sẽ phụ thuộc vào những yếu tố đó. Khi hỏi về một chi phí cụ thể mà chưa biết rõ được tình trạng của bệnh nhân là khó có thể trả lời một cách chính xác.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, thủ thuật thu hẹp âm đạo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành, do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Phòng khám được trang bị qui mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong phẫu thuật thu hẹp âm đạo nói riêng và các bệnh lý về sức khỏe sinh sản nói chung.

Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín được tiến hành nhanh gọn, chính xác chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, người bệnh sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Giọt máu trinh tiết xuất hiện trên tấm ga trải giường đêm tân hôn có…

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên cũng như để…

Với vài cú click chuột trên mạng, chọn sản phẩm và gọi điện đặt hàng,…

Trong đời sống vợ chồng, không ít chị em gặp phải nỗi phiền muộn về…

Tình dục hòa hợp, mặn nồng là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào…

Click Ngay