đăng lúc  11:55 | 16/09/2014
1 2 3 4 5

Một lần lỡ dở trót trao đi “cái ngàn vàng”, những sự cố trong cuộc sống khiến bạn không còn “trong trắng” đến đêm tân hôn, bạn không muốn người chồng tương lai của mình thất vọng về mình, bạn muốn giữ gìn hạnh phúc trọn vẹn, bạn muốn tìm đến thủ thuật vá màng trinh, tuy nhiên bạn đang lo lắng chi phí vá màng trinh tại thành phố Hồ Chí Minh có đắt quá không? và liệu bạn có thể chi trả

.Vấn đề chi phí khám chữa bệnh luôn là mối quan tâm của người bệnh, bởi mặc dù có bệnh, có nhu cầu khám chữa nhưng vấn đề kinh tế cũng chi phối rất lớn.
Như chúng ta đã biết, vá màng trinh là một trong những lĩnh vực chuyên môn khá nhạy cảm, không phải ai cũng đồng tình. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nhu cầu được hưởng hạnh phúc là như nhau. Không phải ai không còn “trong trắng” cũng do ăn chơi, buông thả mà có nhiều khi là những sự cố trong cuộc sống.

lo lắng  trước khi vá màng trinh
lo lắng trước khi vá màng trinh

Chi phí vá màng trinh

Về chí phí vá màng trinh, các bác sĩ cho biết, vá màng trinh có liên quan đến nhiều yếu tố như: trình độ của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất của cơ sở y tế, trang thiết bị y tế được trang bị do đó chi phí vá màng trinh cũng phụ thuộc vào những yếu tố đó.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, vá màng trinh sẽ được tuân theo một quy trình nghiêm ngặt. Trước tiên các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp những băn khoăn của chị em về thủ thuật vá màng trinh sau đó bệnh nhân sẽ ký vào bản cam kết tự nguyện thực hiện thủ thuật. Sau đó, chị em sẽ được khám tổng thể và làm các xét nghiệm cần thiết ( xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch âm đạo,…) khám và kiểm tra cơ quan sinh dục, mức độ rách của màng trinh (rách do các tai nạn trong sinh hoạt hằng ngày hay rách do quan hệ tình dục,…). Sau khi khám và các kết quả đều tốt và ổn định, các bác sĩ sẽ chỉ định lịch hẹn thực hiện thủ thuật vào thời gian gần nhất. Nếu trong quá trình khám, các bác sĩ phát hiện chị em đang mắc các bệnh phụ khoa thì sẽ chỉ định điều trị ổn sịnh sau đó mới tiến hành thủ thuật.

Chi phí vá màng trinh sẽ phụ thuộc vào những yếu tố đó. Do vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.
Một điều nữa chị em cần lưu ý đó là không nên quá chú trọng vào mức chi phí điều trị, bởi quan trọng là chất lượng sau thủ thuật như thế nào. Rất nhiều trường hợp tìm đến những cơ sở y tế không uy tín hoặc tìm mua những màng trinh giả trên thị trường dẫn đến những hậu quả khó lường như nguy cơ viêm nhiễm, ảnh hưởng đến chức năng sinh dục và chức năng sinh sản.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh thực hiện thủ thuật vá màng trinh “trả lại” cho bạn một màng trinh còn nguyên vẹn, một cuộc sống hạnh phúc. Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu, thủ thuật vá màng trinh không để lại sẹo xấu, không đau, tạo hình nguyên vẹn màng trinh, giúp chị em tự tin làm người phụ nữ hoàn hảo trong đêm tân hôn, giúp bạn tìm lại dũng khí và tự tin để theo đuổi hạnh phúc.

Như trường hợp của chị Nguyễn Thị Kim Th. chưa lập gia đình (24 tuổi, nhân viên văn phòng ở Quận 3) chia sẻ: Năm tôi 22 tuổi, tôi đã trao cho người mình yêu cái quý giá nhất. Tuy nhiên, chúng tôi đã chia tay ngay sau đó vì anh đã đạt được cái mà mình muốn. Sau này, tôi gặp một người đàn ông tốt hơn. Anh là con nhà gia giáo, bố mẹ anh cũng sống rất nguyên tắc.Tôi biết anh cũng như bao người khác, kể cả gia đình của anh rất coi trọng trinh tiết của người phụ nữ. Để đảm bảo cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc tôi không ngần ngại gì và quyết định làm thủ thuật tạo hình màng trinh. Sau khi tìm hiểu, tôi đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để làm thủ thuật và đêm tân hôn của chúng tôi đã diễn ra mĩ mãn. Chúng tôi đã rất hạnh phúc.

Địa chỉ vá màng trinh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Giọt máu trinh tiết xuất hiện trên tấm ga trải giường đêm tân hôn có…

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên cũng như để…

Với vài cú click chuột trên mạng, chọn sản phẩm và gọi điện đặt hàng,…

Trong đời sống vợ chồng, không ít chị em gặp phải nỗi phiền muộn về…

Tình dục hòa hợp, mặn nồng là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào…

Click Ngay