đăng lúc  8:56 | 04/03/2015
1 2 3 4 5

22-35% là tỷ lệ người nhiễm bệnh lậu chỉ sau một lần quan hệ tình dục duy nhất. Con đường lây nhiễm bệnh không chỉ dừng lại ở con đường tình dục mà còn bao gồm cả hình thức quan hệ bằng miệng và hậu môn. Tỷ lệ lây nhiễm bệnh lậu luôn tỷ lệ thuận với số lần quan hệ tình dục không an toàn, do đó bạn càng có nhiều đối tác quan hệ tình dục nguy cơ nhiễm bệnh càng tăng cao. Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền hiện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ khám, tư vấn cũng như điều trị bệnh xã hội nói chung trong đó bao gồm bệnh lậu nói riêng uy tín tại khu vực phía Nam. Theo các bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế uy tín này, chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người bệnh đưa ra trong thời gian qua. Tuy nhiên, các bác sĩ lại không thể đưa ra một con số cụ thể nhất để người bệnh nắm rõ, nguyên nhân là do yếu tố chi phí phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề liên quan khác như mức độ viêm nhiễm, thời gian,cũng như phương pháp điều trị,…

Hình ảnh mô phỏng
Hình ảnh mô phỏng

Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu mang tên Neisseria gonorrhoeae gây ra. Hình dạng của những song cầu khuẩn này giống như hạt cà phê xếp thành từng đôi. Bên cạnh những triệu chứng lâm sàng mà người bệnh có thể nhận thấy như: Dịch niệu đạo ra nhiều kèm mủ, tiểu buốt rắt có thể kèm theo máu thì bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm dịch niệu đạo để kiểm tra xem có sự xuất hiện của song cầu khuẩn lậu bắt màu Gram âm hay không. Nếu câu trả lời là có chứng tỏ bạn đã mắc bệnh lậu và nên sớm điều trị kịp thời. Có một số trường hợp người bệnh nhiễm lậu nhưng đi kèm với đó là một số bệnh viêm nhiễm đường sinh dục khác nên việc điều trị cần đồng thời cả 2, chi phí do đó càng có sự chênh lệch.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền không phải là vấn đề quan trọng nhất mà chất lượng điều trị mới là yếu tố cần phải đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ, nếu bạn ham rẻ và lựa chọn những cơ sở kém uy tín điều trị bệnh có thể không khỏi mà còn kéo dài và gây nên nhiều biến chứng khôn lường. Ngược lại, nếu bạn chọn được một cơ sở y tế chất lượng thì việc điều trị sẽ trở nên nhanh chóng, bệnh được điều trị triệt để, hơn nữa bạn lại được tiếp xúc với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất.

Trong thời gian qua, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã tiếp nhận và điều trị bệnh lậu cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc lậu ở mọi giới tính và lứa tuổi. Cũng theo các bác sĩ chuyên khoa nơi đây, chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố chủ đạo sau:

– Bạn lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa nào
Trình độ chuyên môn kỹ thuật của các bác sĩ cũng như cơ sở vật chất là điều quan trọng nhất tại cơ sở y tế bởi nó quyết định trực tiếp tới chất lượng điều trị.

– Mức độ tổn thương cũng như thời gian và phương pháp điều trị
Mức độ tổn thương của bệnh nhân (nặng, nhẹ, tổn thương nhiều hay ít) cũng như việc bệnh mới xuất hiện hay đã tái phát nhiều lần sẽ quyết định trực tiếp tới chi phí điều trị bệnh lậu. Những người có mức độ tổn thương càng nghiêm trọng thì thời gian điều trị càng tăng cao

Hy vọng rằng những thông tin nêu ra trên đay đã giúp bạn đọc ít nhiều có thêm thông tin và tự trả lời được câu hỏi mà bản thân bạn vẫn luôn thắc mắc là chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Hãy sớm đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được phát hiện và chữa trị hiệu quả ngay khi xuất hiện những triệu chứng bệnh bạn nhé.

Bài viết nên đọc

Bệnh lậu không chỉ gây nguy hại đến sức khỏe sinh sản của người bệnh…

Bệnh xã hội là thuật ngữ y học dùng để chỉ chung các dạng bệnh…

Tiểu buốt, tiểu rắt không những ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà nó…

Bị đi Đi tiểu nhiều có sao không liệu bị bệnh gì Đó là băn khoăn của…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Click Ngay