đăng lúc  10:45 | 16/12/2014
1 2 3 4 5

Mụn rộp sinh dục không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà còn có thể xuất hiện ở miệng, hậu môn qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh có thể gặp ở cả nam giới cũng như nữ giới chứ không loại trừ một đối tượng, độ tuổi nào.

Triệu chứng bệnh khá rõ rệt nên bạn có thể dễ dàng phát hiện, điều trị kịp thời để phòng tránh những nguy hại của bệnh.  Chữa mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của phần lớn người bệnh khi tìm hiểu thông tin về một cơ sở y tế bất kỳ.

Mụn rộp sinh dục dễ dàng lây nhiễm chỉ sau một lần quan hệ tình dục không an toàn duy nhất với người mang mầm bệnh. Những mụn nước sau khi sưng phồng, giập vỡ sẽ khiến tổn thương lan rộng, gây cảm giác đau rát khó chịu. Bệnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và có nguy cơ tái nhiễm nhiều lần do chưa có thuốc điều trị đặc hiệu.

Tư vấn chi phí chữa mụn rộp sinh dục
Tư vấn chi phí chữa mụn rộp sinh dục

Hiện nay, báo đài và các phương tiện truyền thông đã và đang không ngừng tuyên truyền kiến thức về bệnh tật giúp người dân nắm rõ, nhưng sự chủ quan, coi thường hiện hữu vẫn khiến bệnh xuất hiện ngày một tăng. Chữa mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền là vấn đề được người bệnh đặc biệt quan tâm khi biết rằng bản thân mình mang bệnh và muốn chữa trị kịp thời. Trên thực tế, dù là cơ sở y tế công lập hay tư nhân, chi phí chữa bệnh còn tùy thuốc vào mức đổ tổn thương của bệnh như thế nào Cụ thể:

-Cơ sở khám,chữa bệnh:

Tại các địa điểm chuyển khoa có chuyển môn cao thì điều trị mụn rộp sinh dục mới an toàn an toàn hiệu quả và trình độ chuyên môn kỹ thuật của các bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng điều trị và chi phí điều trị.

-Mức độ tổn thương và thời gian điều trị

Mức độ,vị trí tổn thương của bệnh nhân (nặng, nhẹ, tổn thương nhiều hay ít) người bệnh mới bị lần đầu hay tái phát (tái phát một hay nhiều lần) sẽ quyết định đến chi phí điều trị.

Mụn rộp sinh dục không thể chữa hết , điều trị tốt thì nó có thể loại bỏ tổn thương và ngăn ngừa bệnh tái phát bằng thuốc kháng vi rus. Nên chọn những địa điển chữa bệnh y tín hay mua thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ không nên mua các cơ sở ko đảm bảo và chi phí thấp. Muốn bảo vệ sức khỏe và tính mạng của bản thân thì chúng ta cần đến chữa những nơi có địa điếm uy tín và chuyên môn cao.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký khám và chữa bệnh rất nhanh chóng, phòng khám còn khám tất cả ngày trong tuần giúp người bệnh có thể sắp xếp thuận lợi thời gian cũng như công việc hằng ngày khi đến khám bệnh bệnh nhân sẽ yên tâm vì mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Tiểu buốt, tiểu rắt không những ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà nó…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Mọc mụn ở đầu dương vật thì bị làm sao Hỏi: Thưa bác sỹ, 1…

Nếu như herpes simplex nhóm II gây ra mụn rộp ở bộ phận sinh dục…

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi herpes sinh dục là bệnh nhiễm trùng đường…

Click Ngay