đăng lúc  15:47 | 21/12/2014
1 2 3 4 5

Mang trong người căn bệnh u xơ tử cung nhiều chị em muốn đi chữa trị thật sớm và kịp thời để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nhưng, việc chữa trị mãi vẫn không thể thực hiện được, không phải vì vấn đề thời gian, cũng không hẳn do tiền bạc, mà là do chưa tìm được cho bản thân một địa chỉ chữa u xơ tử cung uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây quả thực là một vấn đề nan giải bởi bệnh kéo dài thêm ngày nào thì khối u có cơ hội phát triển và gây ra biến chứng nặng hơn.

Chữa u xơ tử cung ở đâu tại tphcm

Chị Đ.T.O (33 tuổi, giáo viên tại Quận 1) mắc u xơ tử cung nhưng không biết, mãi khi có đoàn khám sức khỏe về trường để khám miễn phí chị mới biết bản thân mình đang bị u xơ tử cung. Lo lắng, muốn đi chữa trị càng sớm càng tốt nhưng cho đến nay chị vẫn chưa biết nên đi chữa ở đâu. Trước đó, chị cũng từng một lần đến bệnh viện công lập để khám. Tuy nhiên, chưa biết chất lượng khám, điều trị thế nào nhưng thái độ bác sĩ không mặn mà, nhân viên điều dưỡng thì liên tục quát mắng. Nhiều người không làm gì sai vẫn bị quát cũng không dám ý kiến gì. Chị buồn lòng, nên bỏ ra về giữa chừng và tự nhủ không bao giờ đặt chân vào một lần nữa.

Địa chỉ điều trị viêm cổ tử cung tphcm
Địa chỉ điều trị viêm cổ tử cung tphcm

Hoặc như trường hợp của chị Đ.L.P (30 tuổi, nhân viên ngân hàng tại Quận Bình Tân) cũng mắc u xơ tử cung và có đến một phòng khám tư nhân để chữa. Tưởng rằng, đến phòng khám tư sẽ yên tâm hơn vì bác sĩ tư vấn tận tình, chu đáo, không quát mắng. Nhưng sau khi khám, bác sĩ kê đơn thuốc rồi vội vàng đi khám cho người khác mà không dặn dò gì chị thêm, không nói khi nào cần tái khám, không bảo nên kiêng gì và nên làm gì. Chị L.P bức xúc tâm sự “Tôi nghe một người bạn giới thiệu nên mới đến đó. Khi đến bác sĩ chỉ có một người, nhân viên điều dưỡng thì lèo tèo vài ba người. Bác sĩ không quát mắng, không thái độ nhưng rất kiệm lời, hỏi gì nói ấy. Tôi thì không hiểu gì về bệnh nên đâu biết vấn đề gì để hỏi. Khám xong, có người khác giục bác sĩ vội đi ngay, chỉ kê cho tôi một đơn thuốc rồi đưa cho nhân viên điều dưỡng cầm tới, không tư vấn gì thêm. Tôi thật sự rất thất vọng”.

Và để không xảy ra những tình huống như của chị T.O và chị P.L, trước khi đi chữa trị u xơ tử cung, chị em nên lưu ý tìm đến các cơ sở y tế lớn, là bệnh viện công lập hay tư nhân cũng được nhưng điều đầu tiên phải nhìn vào cơ sở hạ tầng để đánh giá. Sau đó là đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị y tế như thế nào, có được trang bị đầy đủ hay không? phòng thủ thuật có được vô trùng sạch sẽ? Thái độ phục vụ của nhân viên y tế có tốt? Khi đã trả lời được những câu hỏi này bạn sẽ biết được là mình nên đến đâu để chữa bệnh.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM sẽ là một trong những gợi ý tốt cho bạn. Bởi tại đây, các điều kiện từ môi trường y tế, đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị y tế đều được chú trọng, đầu tư.

Bằng phương pháp chữa trị khoa học, bạn sẽ được các bác sĩ hội chẩn đánh giá mức độ tổn thương của bệnh, nguyên nhân gây bệnh sau đó sẽ đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả nhất. Để điều trị u xơ tử cung, độ tuổi và nhu cầu sinh đẻ và kích cỡ u để có thể tư vấn cho bạn nên sử dụng phương pháp điều trị nào.

Một số biện pháp được áp dụng nhiều nhất tại Đa khoa Quốc tế HCM bao gồm: dùng thuốc nội tiết, phẫu thuật bóc u qua nội soi hay mổ hở, tắc mạch u xơ tử cung… Bác sĩ Lưu Quốc Phân cho biết, dùng thuốc nội tiết có tác dụng trong việc làm nhỏ u xơ lại trước khi phẫu thuật. Tắc mạch u xơ tử cung thường dùng cho những phụ nữ không muốn hoặc không thể phẫu thuật.

Ngoài ra, chị em cũng được các bác sĩ tư vấn một cách kỹ càng những việc nên làm, không nên làm trong suốt quá trình điều trị. Những biểu hiện nào được xem là bất thường và bạn cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để tái khám.

Không khẳng định là một phòng khám tốt nhất, nhưng chúng tôi dám bảo đảm với bạn sẽ mang lại cho bạn chất lượng khám chữa bệnh tốt, hiệu quả, dứt điểm, chi phí hợp lý, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình,… nhằm tạo cho bạn sự thoải mái, an tâm, hài lòng khi lựa chọn Đa khoa Quốc tế HCM là nơi gửi gắm niềm tin, và sức khỏe.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Mang trong người căn bệnh u xơ tử cung nhiều chị em muốn đi chữa…

Click Ngay