đăng lúc  14:23 | 16/11/2014
1 2 3 4 5

Viêm bao quy đầu không phải là một bệnh mới, ngược lại nó phổ biến và rất hay gặp ở những nam giới khi vệ sinh cơ quan sinh dục không tốt, quan hệ tình dục không an toàn, dài/hẹp bao quy đầu nhưng không chữa trị,…

Bệnh đã khiến không ít cánh mày râu cảm thấy phiền toái, khó chịu, lo lắng, bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến chức năng sinh dục, dễ gây xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý, thậm chí là ung thư dương vật,… Do đó, điều trị viêm bao quy đầu sớm là biện pháp tốt nhất ngăn chặn được những biến chứng như trên. Thế nhưng, phương pháp điều trị đã biết, địa chỉ cũng đã tìm được, vấn đề chỉ còn là chi phí chữa viêm bao quy đầu là còn khiến nhiều người phải lăn tăn, suy nghĩ.

Chữa viêm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, chi phí chữa viêm bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị, trình độ chuyên môn của y bác sĩ, cơ sở y tế nơi bạn đến.

chua-viem-abao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien

– Về guyên nhân gây bệnh: Nếu viêm bao quy đầu không do lây nhiễm thì việc điều trị sẽ diễn ra nhanh, đơn giản hơn so với việc điều trị cho những trường hợp có nguyên nhân lây nhiễm. Bởi trong trường hợp lây nhiễm, viêm bao quy đầu cần thiết điều trị cho cả bạn tình. Do đó mà chi phí điều trị cũng có sự khác nhau cho từng nguyên nhân gây bệnh.

– Tình trạng cụ thể của bệnh nhân: Không phải ai khi bị viêm bao quy đầu cũng có tình trạng giống nhau. Với mỗi người mỗi cơ địa khác nhau, mức độ viêm sẽ khác nhau. Đối với những bệnh nhân bệnh nặng thì liều thuốc sử dụng cũng cao hơn, do đó chi phí điều trị cũng theo đó mà khác nhau.

– Phương pháp điều trị: Bình thường viêm bao quy đầu nếu do dài, hẹp bao quy đầu thì phương pháp điều trị được áp dụng sẽ là cắt bao quy đầu trước sau đó mới tiến hành điều trị viêm nhiễm. Ngoài ra, nếu do vi khuẩn người bệnh có thể cần được điều trị bằng thuốc kháng sinh uống hay bôi (dạng kem). Với mỗi phác đồ điều trị khác nhau chắc chắn chi phí không thể giống nhau được.

– Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn: Nếu bạn lựa chọn những cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo được các điều kiện về trình độ chuyên môn của y bác sĩ, trang thiết bị y tế, kỹ thuật, chất lượng dịch vụ, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn,… thì đương nhiên mức chi phí bạn phải trả cũng sẽ cao hơn so với những nơi không đảm bảo được những yếu tố này.

Các bác sĩ nhấn mạnh thêm rằng, nguyên tắc của việc chữa bệnh là dựa trên trường hợp bệnh chứ không dựa vào loại bệnh. Cho nên, cùng là viêm bao quy đầu nhưng người này lại có mức chi phí cao hơn hoặc thấp hơn người kia. Và cũng không bao giờ có một mức chi phí cụ thể khi mà chưa xác định được mức độ viêm nhiễm của bạn như thế nào, tình trạng sức khỏe ra sao, có các bệnh lý kèm theo khác hay không. Cách tốt nhất khi băn khoăn về mức chi phí, và cũng muốn để chuẩn bị về mặt tài chính cho tốt hơn nhằm yên tâm chữa bệnh, bạn có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, và được các bác sĩ tư vấn.

Hiện nay, viêm bao quy đầu là bệnh có tỷ lệ bệnh nhân đến khám và điều trị cao nhất tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM. Sau khi được điều trị, đại đa số bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng vì kết quả, vì chi phí điều trị được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, vì chất lượng dịch vụ và phục vụ. Chính vì vậy, khi có nhu cầu chữa viêm bao quy đầu, thì phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM là một trong những địa chỉ gợi ý tốt nhất cho bạn.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Ở dương vật (rãnh hay vành của quy đầu) của nam giới thường có những…

Bao quy đầu là cụm từ dùng để chỉ lớp da mỏng bao phủ bên…

Ngứa dương vật là một cảm giác đòi hỏi được gãi theo bản năng. Tuy…

Ngứa bộ phận sinh dục nam và nữ giới là biểu hiện của những bệnh…

Hỏi: Thưa bác sĩ Em năm nay 29 tuổi, đã lập gia đình. Em không…

Click Ngay