đăng lúc  8:52 | 17/11/2014
1 2 3 4 5

Là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến và có tỷ lệ người mắc cao nhất hiện nay, viêm lộ tuyến cổ tử cung đang trở thành mối lo sợ của nhiều chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Và mặc dù rằng việc chữa trị không quá khó khăn và phức tạp nhưng mức chi phí cho mỗi ca chữa trị lại không thể giống nhau, bởi phương pháp này, loại thuốc này có thể áp dụng cho người này nhưng chưa chắc đã phù hợp với cơ địa của người kia.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Để đi tìm câu trả lời cụ thể và chính xác cho câu hỏi, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Của nhiều chị em phụ nữ thời gian qua đã gửi thư về phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, bạn có thể theo dõi nội dung bài viết dưới đây:

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, ở mỗi người phụ nữ thể trạng, sức khỏe, mức độ viêm nhiễm sẽ có sự khác nhau. Có người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nhẹ nhưng cũng có người viêm nhiễm mức độ nặng. Vì vậy mà phác đồ điều trị sẽ không thể giống nhau. Và một khi có sự khác biệt về phương pháp điều trị thì chi phí mỗi người phải chi trả trong suốt quá trình chữa bệnh cũng sẽ khác nhau.

Nguy hiểm bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
Nguy hiểm bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Một nguyên lí mà ai cũng sẽ dễ dàng biết và nhận ra, bệnh càng nhẹ thì chi phí càng thấp và ngược lại. Do đó, muốn tiết kiệm chi phí và cũng đồng thời ngăn chặn được các biến chứng xấu có thể xảy ra chị em nên đi khám và điều trị càng sớm càng tốt ngay khi có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín hoặc ở cơ thể.

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Về chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng không ngoại lệ. Trước tiên chị em sẽ được khám, làm các xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo,…) để xác định đúng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, mức độ của tổn thương, bệnh biểu hiện lần đầu hay tái phát (tái phát một hay nhiều lần) để có phác đồ điều trị phù hợp. Chi phí chữa trị cũng sẽ dựa vào việc bạn cần làm những xét nghiệm nào và không phải làm những xét nghiệm nào. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng, tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, mọi chi phí cho các hạng mục này đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế TP.HCM.

Sau khi đã xác định được mức độ tổn thương, nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị sẽ được các bác sĩ chỉ định. Phương pháp đặt thuốc và dùng kháng sinh phối hợp điều trị viêm sẽ thấp hơn so với phương pháp điều trị viêm ổn định trước sau đó đốt điện diệt tuyến.

Một yếu tố nữa quyết định đến chi phí điều trị viêm lộ tuyến đó là cơ sở y tế nơi chị em sẽ đến. Nếu cơ sở đó đáp ứng được đầy đủ các điều kiện như: kinh nghiệm của bác sĩ, trang thiết bị y tế, môi trường y tế, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản kèm theo,… thì mức chi phí đương nhiên sẽ cao hơn so với những phòng khám kém chất lượng không đáp ứng được những điều kiện đó. Bạn cũng nên lưu ý rằng, giữa cơ sở y tế tư nhân và công lập, mức chi phí điều trị viêm lộ tuyến cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, lựa chọn nơi nào cho phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm được thời gian, lại phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bạn.

Với những yếu tố như trên thì khi muốn biết mức chi phí cụ thể cho việc chữa trị viêm lộ tuyến, chị em nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và được tư vấn cụ thể nhất. Sẽ không có một mức chi phí cụ thể áp dụng cho mọi trường hợp bệnh. Bởi, không chỉ riêng viêm lộ tuyến cổ tử cung mà bất kỳ căn bệnh nào khác, khi tiến hành chữa trị các bác sĩ sẽ dựa trên trường hợp bệnh, thể trạng người bệnh chứ không dựa vào loại bệnh.

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng tế bào tuyến phát triển quá…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường đi kèm với những triệu chứng phiền toái…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ là một tổn thương lành tính ở nữ…

Khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nhiều chị em thường chủ quan cho…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh hay gặp ở chị em, bệnh rát…

Click Ngay