đăng lúc  14:35 | 21/08/2014
1 2 3 4 5

Em năm nay 16 tuổi, dương vật của em có nhiều khác biệt so với các bạn cùng lứa. Phần da bao ngoài quy đầu của em rất dài, trùm kín toàn bộ phần quy đầu, dù em có dùng tay kéo xuống nhưng phần da thừa đó cũng rất khó khăn để tụt xuống thậm chí còn gây cảm giác đau rát. Mỗi lần đi tiểu, dù em đã tiểu xong nhưng phải một lát sau nước tiểu mới xuống hết do còn tồn đọng tại lớp bao da. Có lẽ cũng vì nguyên nhân này mà việc vệ sinh bộ phận sinh dục của em gặp khá nhiều bất lợi.

Kèm theo những rắc rối mà mình đang gặp phải, bạn Trần Trung Đ (Quận 3, TP HCM) nêu trên cũng không khỏi băn khoăn: “ Dài bao quy đầu có nên cắt ? ”. Có lẽ, đây không chỉ là thắc mắc của một mình bạn mà là lo lắng chung của tất cả cánh mày râu mắc dài bao quy đầu. Có những trường hợp nam giới sớm phát hiện nhưng có những trường hợp ngược lại, phải mất một thời gian dài chịu đựng những phiền toái do dài bao quy đầu gây ra người bệnh mới tự ý thức được rằng điều trị dài bao quy đầu là việc làm cần thiết.

phai-lam-sao-khi-bi-dai-bao-quy-dau

Dài bao quy đầu có thể hiểu là tình trạng bao quy đầu trùm kín quy đầu hoặc chỉ để lộ một phần quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng. Không chỉ nam giới trong độ tuổi sinh sản mà ngay cả trẻ sơ sinh, bé trai cũng có thể gặp phải tình trạng này. Bệnh gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, gây khó khăn trong việc vệ sinh, là căn nguyên gây nên những bệnh lý nam khoa như: viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, thậm chí là ung thư dương vật. Nhiều trường hợp, nam giới buộc lòng phải cắt bỏ dương vật của mình vì viêm nhiễm quá nặng gây hoại tử một phần hoặc toàn bộ dương vật.

Thủ thuật cắt bao quy đầu

Bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết thêm, cắt bao quy đầu là một thủ thuật cần thiết giúp khắc phục tình trạng dài bao quy đầu. Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật đơn giản, nhưng luôn được các bác sĩ chú trọng, đảm bảo kỹ thuật, vô trùng tuyệt đối để tránh xảy ra những sai sót trong chuyên môn.

– An toàn: Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

– Mang tính thẩm mỹ cao: Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiết niệu thực hiện, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn, chính xác.

– Nhanh chóng: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút.

– Hồi phục nhanh: Sau khi được tiến hành làm thủ thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

Dài bao quy đầu nếu muốn chữa trị được thì quan trọng nhất là nam giới phải phát hiện sớm những biểu hiện bất thường tại bộ phận sinh dục để đến các cơ sở y tế chuyên khoa khám, phát hiện bệnh sớm và điều trị . Người bệnh cũng nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để tránh gây biến chứng sau thủ thuật.

Địa chỉ cắt bao quy đầu : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Em năm nay 25 tuổi, đã ra trường và đi làm tại một công ty…

Viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, xuất tinh sớm, ung thư dương vật,…

Em năm nay 16 tuổi, dương vật của em có nhiều khác biệt so với…

Bao quy đầu dù là dài hay hẹp cũng gây ra nhiều ảnh hưởng không…

Dài bao quy đầu là tình trạng hay gặp ở nhiều nam giới nhưng không…

Click Ngay