đăng lúc  9:51 | 26/09/2014
1 2 3 4 5

Mụn rộp sinh dục là bệnh dễ tái phát, vì vậy việc điều trị cần phải tiến hành với sự kết hợp nghiêm ngặt giữa người bệnh và bác sỹ. Hơn nữa, quá trình điều trị này cũng cần được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín để đảm bảo hiệu quả. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh hiện là một trong những địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín ở TPHCM trong suốt thời gian qua.

Địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục 

Sẽ không quá khó khăn cho bệnh nhân khi tìm đến địa chỉ phòng khám (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM), với vị trí địa lí thuận lợi nằm ở trung tâm thành phố, cùng với chất lượng Phòng khám mang đẳng cấp quốc tế, bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục nói riêng và các bệnh lý khác nói chung đều tìm đến đây như một điều chắc chắn về độ tin tưởng và hiệu quả.

Địa chỉ đặt vòng tránh thai
Địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục

Cũng như các bệnh lý khác, mụn rộp sinh dục là bệnh thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Đây là bệnh do Virus Herpes Simplex-HSV gây ra, có 2 loại virus HSV1 và HSV2, nhưng mụn rộp sinh dục chủ yếu do HSV 2 gây ra, bệnh có biểu hiện là các vết loét ở vùng sinh dục, hậu môn, vết loét thường bắt đầu bằng những mụn nước nhỏ như hạt tấm, đậu xanh, cụm lại thành đám như chùm nho, sau đó dập vỡ tạo thành những vết trợt nông, mềm, kèm theo ngứa, rát, vết trợt tự khỏi nhưng rất dễ tái phát.

Cũng theo các bác sỹ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM, tỷ lệ người mắc mụn rộp sinh dục ngày càng nhiều nhưng đa số lại chủ quan thậm chí là không có hiểu biết về loại bệnh này. Chỉ đến khi lâm vào tình trạng nguy kịch thì mới đến bệnh viện chữa trị. Lúc này, việc điều trị đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Vì vậy, ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của cơ thể hoặc có nghi ngờ mắc bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh nhân cần đến ngay các cơ sở y tế để được chẩn đoán bệnh chính xác.
Trên địa bàn TPHCM hiện nay, địa chỉ uy tín chữa bệnh mụn rộp sinh dục đã không còn hiếm. Tuy nhiên, phải kể đến phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, nơi mà mọi thủ tục khám chữa bệnh đều được tối ưu hóa một cách nhanh chóng. Bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục khi đến chữa bệnh sẽ được tư vấn và khám bởi các y bác sỹ thân thiện và nhiệt tình.

Ngoài ra, trong quá trình điều trị, với phương châm “Sức khỏe của bạn- Trách nhiệm của chúng tôi”, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm với môi trường y tế tiện nghi, hiện đại.
Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của hàng nghìn bệnh nhân, thời gian qua Phòng khám đã và đang triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ, bao gồm các ngày nghỉ và lễ, tết. Thời gian làm việc từ 8 – 20 giờ hàng ngày.

Địa chỉ  phòng khám đa khoa quốc tế HCM, 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Bài viết nên đọc

Tiểu buốt, tiểu rắt không những ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà nó…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Mọc mụn ở đầu dương vật thì bị làm sao Hỏi: Thưa bác sỹ, 1…

Nếu như herpes simplex nhóm II gây ra mụn rộp ở bộ phận sinh dục…

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi herpes sinh dục là bệnh nhiễm trùng đường…

Click Ngay