đăng lúc  11:07 | 17/11/2014
1 2 3 4 5

Là một phòng khám mang đẳng cấp quốc tế, với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệp, áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến, Đa khoa Quốc tế HCM hiện nay được xem là một trong những địa chỉ chữa các bệnh lý nam khoa nói chung và giãn tĩnh mạch thừng tinh nói riêng uy tín, hiệu quả và an toàn.

Nói về phương pháp chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh sao cho hiệu quả nhất, bác sĩ Hà Văn Hương cho biết, khi đến khám bệnh nhân sẽ được khám tổng thể, siêu âm là làm một số xét nghiệm cần thiết. Sau khi có kết quả, tùy vào tình trạng sức khỏe, mức độ giãn của mỗi người các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh nếu ở mức độ nhẹ cần được tiếp tục theo dõi. Nếu bệnh tiến triển ngày càng nặng lên, những biểu hiện của bệnh khiến bạn khó chịu và gây trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày và trong đời sống hoạt động tình dục, bác sĩ sẽ có những biện pháp can thiệp ngoại khoa phù hợp. Riêng đối với những trường hợp điều trị bằng ngoại khoa, các bác sĩ sẽ lưu ý cho bệnh nhân một số vấn đề như:

dia-chi-chua-gian-mach-thung-tinh-uy-tin

– Bệnh nhân có thể hoạt động bình thường không gắng sức sau 2 ngày.

– Tháo băng sau mổ 48 giờ, chỉ cần một băng dính nhỏ che vết mổ 7 ngày.

– Bệnh nhân có thể thể tắm rửa 48 giờ sau phẫu thuật

– Bệnh nhân có thể ăn uống trở lại bình thường sau xuất viện

– Bệnh nhân được cho thuốc giảm đau trong vài ngày đầu và có thể ngưng uống khi không còn thấy đau

– Tránh làm việc nặng như khiên vác, tập thể dục ít nhất 2-4 tuần

– Một tuần sau mổ có thể cắt chỉ và thời gian kiêng quan hệ tình dục cần phải căn cứ vào cơ địa của từng người.
Nhiều trường hợp sau khi thực hiện điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh tại phòng khám theo ghi nhận có sự cải thiện đáng kể chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai.

Hiện nay do số lượng các phòng khám nam khoa mọc lên ngày càng nhiều cho nên khiến cho nam giới khi mắc bệnh cảm thấy hoang mang, lo lắng vì không biết nên đến đâu mới an toàn, chất lượng mà chi phí lại không quá đắt. Nắm bắt được tâm lý này, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM luôn luôn nỗ lực, nâng cao và hoàn thiện nhằm đáp đứng một cách tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của mọi bệnh nhân.

Không chỉ chú trọng đầu tư về trang thiết bị y tế, hệ thống phòng thủ thuật, phòng khám còn đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nguồn nhân lực là các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên, đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu. Bên cạnh đó, để giúp cho tâm lý người bệnh trở nên thoải mái, phòng khám thực hiện rút ngắn mọi thủ tục khám chữa sao cho đơn giản, thuận tiện nhất. Bệnh nhân có thể lựa chọn đến vào ngoài giờ hành chính, hoặc các ngày thứ 7, chủ nhất. Ngoài ra, cũng có thể đặt lịch hẹn khám trước thông qua tổng đài đường dây nóng hoặc website của phòng khám.

Địa chỉ chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến…

Hỏi: Tôi năm nay 28 tuổi, cuộc sống của tôi cũng bình thường như bao…

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là sự giãn và xoắn bất thường của tĩnh mạch…

Tĩnh mạch thừng tinh hay còn gọi là tĩnh mạch tinh là hệ thống tĩnh…

“Tôi thường xuyên thấy đau tức, khó chịu ở vùng bìu, nhất là khi hoạt…

Click Ngay