đăng lúc  8:46 | 03/08/2014
1 2 3 4 5

Với nhiều nữ giới khi mới bước vào độ tuổi dậy thì trong 1-2 năm đầu chu kỳ kinh nguyệt có thể không đều do nội tiết tố chưa ổn định. Tuy nhiên, tình trạng này cứ kéo dài trong nhiều năm tiếp theo đó, kèm theo một số triệu chứng như: chu kỳ kinh dài hơn hoặc ngắn hơn bình thường, kinh nguyệt nhiều hơn hoặc ít hơn bình thường, kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày, màu sắc bất thường, đau bụng dữ dội trong kỳ kinh,…thì bạn không nên chủ quan. Cách tốt nhất là đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khi tiếp nhận những trường hợp chị em phụ nữ có một số triệu chứng như trên, các bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng và làm các xét nghiệm cận lâm sàng (xét nghiệm máu, siêu âm,…) để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh.Sau khi đã tìm ra nguyên nhân kinh nguyệt không đều  là do đâu, tùy vào lứa tuổi (như tuổi dậy thì, tuổi sinh nở, tuổi tiền mãn kinh) các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều phù hợp.

Địa chỉ điều trị kinh nguyệt không đều
Địa chỉ điều trị kinh nguyệt không đều

Chị Trần Thanh Lam(23 tuổi, TP. Bến Tre) bị kinh nguyệt không đều bắt đầu từ lúc dậy thì. Ban đầu chị nghĩ do mình mới dậy thì nên không sao. Tuy nhiên, nhiều năm sau, kinh nguyệt của chị vẫn thất thường. Chu kỳ kinh cứ 2 tháng/một lần, rồi lại 3 tháng/một lần, có khi 1 tháng/một lần. Bên cạnh đó, số ngày kinh của chị còn kéo dài đến cả 10-15 ngày, có đợt còn kéo dài trên 20 ngày.

Sau khi tâm sự với một số đồng nghiệp nữ, chị Lam được khuyên nên đi khám để xác định nguyên nhân gây bệnh là do đâu để biết đường chữa kịp thời. Một ngày cuối tháng 7, chị Lam khăn gói lên Sài Gòn và tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để khám. Tại đây, chị Lam được chỉ định làm xét nghiệm máu, siêu âm, và cuối cùng các bác sĩ kết luận chị bị kinh nguyệt không đều nguyên nhân là do mất cân bằng hormone khiến cho việc giải phóng noãn bị gặp trục trặc, trứng không rụng nên không có hiện tượng kinh nguyệt xảy ra.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại đã điều trị thành công cho hàng nghìn chị em mắc bệnh kinh nguyệt không đều. Khi đến đây, các bác sĩ tư vấn một cách tận tình để giúp chị em có thể hiểu hơn về tình trạng và mức độ bệnh của bản thân. Trong quá trình điều trị bạn sẽ được theo dõi một cách sát sao nhất, khi có những biểu hiện bất thường bạn có thể gọi cho bác sĩ bất cứ lúc nào.Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh cũng được niêm yết một cách công khai tại Sảnh Phòng khám.

Bạn đang hoang mang với tình trạng bệnh của mình, bạn chần chừ trong việc lựa chọn một địa chỉ chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả. Qua sự tư vấn của bạn bè và những thông tin bạn tìm được nhưng vẫn chưa đủ thuyết phục bạn tin tưởng về cơ sở khám chữa bệnh đó. Hãy đến với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ.

Địa chỉ chữa kinh nguyệt không đều : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Nắm rõ và thực hiện tốt các biện pháp tránh thai an toàn là phương…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Trước nay chị em chỉ chú ý đến những bệnh lý nguy hiểm mà quên…

Nữ giới trong độ tuổi dậy thì, chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh…

Phòng khám đa khoa quốc tế là một trong những địa chỉ chữa rong kinh…

Click Ngay