đăng lúc  9:25 | 15/08/2014
1 2 3 4 5

Những tổn thương về sinh lý, những bất lực về tình dục, nhất là tình trạng  rối loạn cương dương (yếu sinh lý) sẽ gây ra những tác động vô cùng xấu tới tâm lý và sức khỏe của nam giới. Họ sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng stress nặng nề và nếu không điều chỉnh hoặc chữa trị kịp thời nó sẽ dẫn đến những phản ứng không lường trước được trong đời sống chăn gối và hạnh phúc của mỗi gia đình.

Theo số liệu thống kê, ở nước ta ước tính có từ 3 đến 4 triệu đàn ông gặp rắc rối về căn bệnh khó nói này. Thế nhưng số người chịu đi chữa rất ít, bởi họ xấu hổ, tự ti về “bản lĩnh” đàn ông của mình. Hoặc cũng có một số đi chữa nhưng vì tìm sai địa chỉ bệnh không khỏi khiến họ không còn tin rằng rối loạn cương dương có thể chữa được. Và để giúp nam giới lấy lại niềm tin, chủ động đi chữa khi mắc căn bệnh này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về địa chỉ chữa rối loạn cương dương hiệu quả tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Gặp tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, anh Trịnh Thành (33 tuổi, ngụ tại Đồng Nai) cảm thấy xấu hổ và tự ti mỗi khi gần gũi vợ. Nhiều lần, vợ anh trách móc và nghi ngờ chồng không còn yêu chị nữa nên mới vậy. Thế rồi tình trạng cơm chẳng lành canh chẳng ngọt thường xuyên xảy ra. Vợ đay nghiến, anh chán nản. Anh bắt đầu nhậu nhẹt, công việc bỏ bê, không thiết về nhà. Cuộc sống vợ chồng anh bắt đầu rơi vào “vực thẳm”. Rồi một ngày, do say rượu, anh dốc bầu tâm sự với một ông bạn. Anh Thành được bạn mách nên lên Sài Gòn và tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM ở Quận 1 để chữa trị.

Địa chỉ điều trị rối loạn cương dương
Địa chỉ điều trị rối loạn cương dương

Đang trong trình trạng chán nản, cũng muốn thử một lần nên anh quyết định khăn gói vào Sài Gòn. Mô tả triệu chứng và tình trạng bản thân đang gặp phải, các bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã tiến hành khám và xác định anh Thành đang mắc rối loạn cương dương. Sau liệu trình điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu, và đông tây y kết hợp, bệnh của anh Thành đã ổn định trở lại. Mãi về sau khi đã được điều trị bệnh khỏi bệnh, anh Thành mới tâm sự và cho vợ biết.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã khám và điều trị cho nhiều nam giới mắc rối loạn cương dương nhưng âm thầm chịu đựng, không dám chia sẻ với người bạn đời như trường hợp của anh Thành. Các bác sĩ nam khoa cho rằng, việc làm này là hoàn toàn không nên vì chia sẻ sẽ giúp vợ chồng hiểu và thông cảm, cùng nhau tìm cách giải quyết. Âm thầm chịu đựng đến một lúc nào đó nam giới sẽ trở nên chán nản, tự ti, thu mình lại, cuộc sống vợ chồng dễ xảy ra xích mích vì mâu thuẫn.

Bác sĩ Lưu Quốc Phân, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhấn mạnh, rối loạn cương dương hoàn toàn có thể chữa được nếu nam giới đi điều trị sớm và kịp thời, trong thời gian điều trị tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định mà bác sĩ đề ra. Hàng nghìn nam giới gặp các vấn đề về rối loạn chức năng tình dục như rối loạn cương dương đã được các bác sĩ khám, tư vấn và điều trị thành công. Không có bất cứ một trường hợp nào tái phát hay than phiền về hiệu quả điều trị.

Để làm được những điều trên, Phòng khám có một đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia bao gồm người Việt Nam và nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, điều trị cho mỗi bệnh nhân. Bên cạnh đó, với phương châm “Một bác sĩ- Một bệnh nhân” trong suốt cả quá trình điều trị, người bệnh sẽ được theo dõi một cách sát sao nhất. Không phải xếp hàng đợi đến lượt khám, không phải chịu thái độ bực dọc của nhân viên y tế, môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, quy trình khám chữa bệnh tiện lợi, nhanh chóng, sẽ giúp người bệnh cảm thấy an tâm và tin tưởng. 

Địa chỉ khám nam khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liện hệ: 02839 .257 .111|  01685. 581 .111 ( hỗ trợ 24/24)

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Tại sao dương vật không thể cương cứng khi quan hệ Hỏi: Gửi các bác…

Nam giới trước khi có ý định kết hôn và có con, nghi ngờ về…

Yếu sinh lý, liệt dương,…là những triệu chứng điển hình của rối loạn cương dương,…

Rối loạn cương dương hay còn được gọi là liệt dương, bất lực, thiểu năng…

Click Ngay