đăng lúc  15:46 | 13/08/2014
1 2 3 4 5

Hiện nay trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, số lượng các phòng khám phụ khoa mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của chị em phụ nữ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được một phòng khám uy tín, chất lượng, không phải lúc nào cũng dễ dàng với nhiều người.

Thực tế đã cho thấy, số người mắc bệnh đi chữa nhầm địa chỉ khiến bệnh ngày càng trầm trọng không phải là ít. Điều này vô tình lấy đi niềm tin, sự tín nhiệm của bệnh nhân với một bộ phận y bác sĩ, cơ sở y tế chuyên khoa. Vì vậy, các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi mắc bệnh phụ khoa như viêm âm hộ– âm đạo, chị em nhất thiết phải lựa chọn kỹ càng phòng khám phụ khoa, tránh tình trạng tiền mất tật mang.
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động vào năm 2013. Mặc dù mới đi vào hoạt động trong một thời gian không dài nhưng những gì Phòng khám làm được đã được đại đa số bệnh nhân ghi nhận và đặt niềm tin. Tại đây, chúng tôi áp dụng những thành tựu của y học hiện đại vào việc điều trị các bệnh phụ khoa giúp mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ khám, tư vấn tận tình, theo dõi một cách sát sao trong suốt quá trình điều trị. Bệnh nhân khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến bệnh tật đều có thể gọi điện trực tiếp cho bác sĩ.

Địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa
Địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa

Về vấn đề điều trị viêm âm hộ– âm đạo, bác sĩ Tăng Hạnh Cúc, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra vì vậy cần thiết phải xác định nguyên nhân (do trùng roi, nấm, vi khuẩn thường,…), bởi với mỗi loại nguyên nhân thì phác đồ điều trị sẽ khác nhau. Ví dụ như nếu do Trichomonas bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc đặt âm đạo, hoặc thuốc uống. Việc điều trị cần thiết phải đồng thời với cả bạn tình; Do nấm (chủ yếu là nấm Candida), được chỉ định dùng thuốc đặt âm đạo kết hợp các biện pháp vệ sinh ngoài bộ phận sinh dục; Do vi khuẩn thường dùng thuốc kháng sinh phối hợp estrogen.

Chị Nguyễn Thị Thúy, ngụ tại Tân Bình, bị viêm âm hộ- âm đạo nhiều tháng nay nhưng chủ quan không đi điều trị. Gần đây bệnh có dấu hiệu nặng hơn, nên chị quyết định đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để khám. Sau một thời gian bệnh của chị Thúy đã được điều trị dứt điểm. “Tôi cảm thấy hài lòng với chất lượng khám chữa bệnh của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Các bác sĩ ở đây tận tình, chu đáo, mang lại cho tôi cảm giác an toàn”, chị Thúy cho biết.

Ngoài chị Thúy, thời gian qua Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã tiếp nhận khám, điều trị cho nhiều chị em khác cũng mắc viêm âm hộ- âm đạo. Có những trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ nên thời gian điều trị ngắn, chi phí điều trị thấp. Nhưng cũng có những trường hợp do bệnh tái đi tái lại nhiều lần, tự điều trị hoặc đã từng điều trị ở nhiều nơi không khỏi khiến cho viêm nhiễm lan ngược lên trên, gây khó khăn cho quá trình điều trị. Tuy nhiên nhìn chung phần đông chị em đã được điều trị dứt điểm, không có trường hợp nào bị tái phát.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, chúng tôi hiểu rằng, sự tin tưởng, tín nhiệm của bệnh nhân sẽ là tiền đề, là động lực để tập thể y bác sĩ của Phòng khám nỗ lực và hướng tới. Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, nâng cao uy tín, nâng cao trình độ chuyên môn của y bác sĩ, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng bệnh nhân, thể hiện tính ưu việt của Phòng khám sẽ giúp Phòng khám trở thành điểm đến tin cậy, an toàn cho mọi bệnh nhân. Và mỗi khi nhắc đến chúng tôi, bạn sẽ nghĩ đến một cơ sở y tế chuyên nghiệp, uy tín, an toàn và chu đáo trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết nên đọc

Người phụ nữ đóng vai trò là người mẹ, người vợ trong gia đình, ngoài…

Viêm nhiễm phụ khoa không khó để điều trị nếu như phát hiện sớm và…

Hiện nay trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, số lượng các phòng khám…

Nhận biết được triệu chứng sớm của bệnh, cũng như mức độ nguy hiểm của…

Thói quen của mọi người đó là chỉ tìm hiểu thông tin về bệnh khi…

Click Ngay