đăng lúc  10:55 | 16/10/2014
1 2 3 4 5

Hiện nay để chữa vô sinh – hiếm muộn, nhiều người đã có ý thức bỏ đi những thói quen xấu, chạy chữa khắp mọi nơi bằng nhiều hình thức và các loại thuốc khác nhau. Thế nhưng, đa số kết quả vẫn không được như mong muốn bởi việc điều trị vô sinh ở nữ muốn đạt hiệu quả trước tiên phải tìm đến đúng cơ sở y tế chuyên khoa, xác định đúng nguyên nhân, kiên trì điều trị theo chỉ định của các bác sĩ.

Và nếu sinh sống và làm việc trên địa bàn TP.HCM, hoặc một số tỉnh lân cận thì Phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy, chất lượng và an toàn cho những chị em đang muốn tìm địa chỉ chữa vô sinh hiệu quả, an toàn.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, vô sinh ở nữ giới được biết đến do một số nguyên nhân như: các bệnh viêm nhiễm qua đường sinh sản, các bệnh do phá thai ở vị thành niên và thanh niên. Bên cạnh đó, trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ lập gia đình muộn, việc trì hoãn có con lâu dần cũng dẫn đến gia tăng tỉ lệ hiếm muộn.

Địa chỉ chữa vô sinh tại tphcm
Địa chỉ chữa vô sinh tại tphcm

Ngoài ra, việc dung nạp các thực phẩm nhiễm hóa chất, sử dụng các chất kích thích, lười vận động cũng được biết đến là một trong những nguyên nhân gián tiếp gây ra tình trạng vô sinh – hiếm muộn.

Để điều trị vô sinh, các bác sĩ cần thiết phải khám, siêu âm, làm một số xét nghiệm cần thiết, xác định được nguyên nhân gây bệnh cụ thể là gì từ đó sẽ có phương pháp điều trị hiệu quả. Và để nâng cao chất lượng điều trị, mang lại niềm hi vọng cho nhiều chị em phụ nữ khi gặp phải tình trạng này, Phòng khám ưu tiên triển khai và đưa những kỹ thuật như bơm tinh trùng vào buồng tử cung vào điều trị hiếm muộn-vô sinh.

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là phương pháp dùng một ống thông nhỏ, đưa một số lượng tinh trùng đã được lọc rửa, chọn lọc qua cổ tử cung và bơm trực tiếp vào buồng tử cung, với nguyên tắc cơ bản là làm tăng số lượng tinh trùng di động đến đoạn xa vòi trứng, nơi mà tinh trùng và trứng gặp nhau và có thể thụ thai. Đây là một phương pháp điều trị vô sinh – hiếm muộn với điều kiện bắt buộc là người vợ ít nhất phải có một trong hai vòi trứng thông tốt và chu kỳ đó phải có trứng rụng.

Là một trong những địa chỉ chữa các bệnh phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn mang lại hiệu quả cao, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều chị em phụ nữ. Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế là người Việt Nam và nước ngoài, nhiều kỹ thuật tiên tiến, đòi hỏi trình độ chuyên môn sâu, đã được triển khai có hiệu quả, góp phần quan trọng nhằm nâng cao chất lượng trong việc khám và điều trị cho người bệnh.

Khi đến với chúng tôi, mọi thủ tục khám chữa bệnh được giải quyết một cách nhanh gọn, đơn giản, người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi. Bên cạnh đó, với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên y tế sẽ tạo cho chị em phụ nữ cảm giác thoải mái, yên tâm và tin tưởng nhất khi đến với Phòng khám.

Địa chỉ chữa vô sinh ở nữ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết nên đọc

Một ngày, bạn đi khám phụ khoa và biết tin mình đang gặp phải tình…

Hiện nay để chữa vô sinh – hiếm muộn, nhiều người đã có ý thức…

Click Ngay