đăng lúc  9:32 | 03/08/2014
1 2 3 4 5

Môi trường sống ô nhiễm, tâm lý không ổn định, ăn uống sinh hoạt không điều độ là những nguyên nhân chủ yếu khiến nảy sinh bệnh tật và cũng là điều kiện để chúng “hoành hành” đến sức khỏe của nam giới. Vô sinh –hiếm muộn ở nam giới đang là vấn đề đáng quan ngại. Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở nam giới tại Tp. Hồ Chí Minh là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nam giới.

Hiện tại, trên địa bàn thành phố có khá nhiều các cơ sở y tế cả của tư nhân và nhà nước chuyên khám và điều trị vô sinh –hiếm muộn. Do đó, việc quan tâm khám chữa ở đâu tốt giúp tránh mất thời gian, chi phí của người bệnh.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, tọa lạc tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh không chỉ là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa mà còn là một địa chỉ tin cậy, mang lại niềm hy vọng cho những bệnh nhân vô sinh –hiếm muộn.

Tư vấn chữa vô sinh
Tư vấn chữa vô sinh

Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế vào loại hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Ngoài ra, Phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế nhiệt tình chu đáo mang lai cảm giác yên tâm, hài lòng đối với người bệnh.
Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, áp dụng phương pháp điều trị vô sinh bằng UIU (bơm tinh trùng vào buồng tử cung).
Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là kỹ thuật trong đó catheter (ống thông) được đưa qua ống cổ tử cung nhằm mục đích bơm trực tiếp mẫu tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung. Mục đích của phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung là làm tăng tỷ lệ có thai cho các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn.
Kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung tuy là một kỹ thuật chuyên khoa, cần đòi hỏi kinh nghiệm nên phải đảm bảo kỹ thuật, vô trùng tuyệt đối để tránh xảy ra những sai sót trong chuyên môn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kết quả ngay trong lần bơm đầu tiên, có người phải thực hiện 4 -5 lần mới có kết quả. Do dó, khi hai vợ chồng mong muốn có con, chung sống với nhau bình thường, sinh hoạt tình dục 2-3 lần một tuần, không sử dụng một biện pháp ngừa thai nào mà sau một năm vẫn không có thai thì cần nghĩ ngay đến trường hợp vô sinh –hiếm muộn và cần đi khám ngay.
Hãy lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để khám và thực hiện tránh làm mất thời gian cũng như tăng chi phí điều trị.
Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 08. 39257111 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng ký khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
Địa chỉ khám nam khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Môi trường sống ô nhiễm, tâm lý không ổn định, ăn uống sinh hoạt không…

Vô sinh –hiếm muộn là một trong những nỗi lo hàng đầu của cả nam…

Click Ngay