đăng lúc  15:04 | 06/08/2014
1 2 3 4 5

Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hay không duy trì được độ cương cứng đủ để đi vào âm đạo lúc giao hợp. Bệnh chủ yếu xảy ra ở nam giới tuổi trên 40. Tuy nhiên, hiện nay, yếu sinh lý đang dần có xu hướng xuất hiện nhiều hơn ở những nam giới tuổi còn trẻ.

Chữa yếu sinh lý ở đâu tốt

“Những tưởng cách duy nhất để tôi thoát khỏi gia đình này chính là ly hôn, từ bỏ người chồng yếu sinh lý, ghen tuông lại còn vũ phu này. Nhưng may mắn thay, số phận vẫn không nghiệt ngã với tôi khi còn cho tôi hi vọng. Từ khi tới Phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM, chồng tôi đã có những thay đổi rất tích cực, khiến tôi có thêm hi vọng về cuộc hôn nhân của mình…” Đó là những lời tâm sự của chị Lan (Q.3 TPHCM).

Chị Lan và anh Minh (chồng chị) lấy nhau đã 3 năm, cả thời gian yêu nhau tới nay đã là 6 năm trời. Nhưng chỉ tới khi là vợ chồng thì chị mới rõ chồng mình yếu sinh lý. “Thật ra, cái chuyện yếu sinh lý không khó xác định nhưng khi còn yêu nhau, chúng tôi chưa từng quan hệ trước hôn nhân. Vẫn có những cử chỉ thân mật, ân ái bình thường, vui vẻ. Chuyện đi quá giới hạn thì thời gian yêu nhau tuyệt nhiên không có”, chị Lan cho biết.

Yếu sinh lý
Yếu sinh lý

Ngay trong đêm tân hôn, chị Lan đã thấy anh Minh không cuồng nhiệt, không hào hứng dù vợ chồng mới cưới. Và cũng ngay trong đên tân hôn đó chi Lan phát hiện ra chồng mình yếu sinh lý khi anh dù cố gắng mãi cũng không thể làm tròn “nghĩa vụ”. Chị Lan nhiều lần nói bóng gió anh cũng không thèm để tâm. Chỉ tới khi chị ép anh đi khám thì anh không những thẳng thắn nhận mình yếu sinh lý mà còn tỏ thái độ nghen bóng ghen gió, thậm chí còn thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với chị. Đau đớn, tủi hận, chị không biết phải làm thế nào. Cũng không biết phải nói với ai. Xấu chàng thì hổ ai? 3 năm rồi, chị cũng mong lắm có tiếng trẻ thơ trong nhà. Nhưng tình cảnh này khiến chị không thể cố gắng thêm được nữa.

Trong quãng thời gian đau khổ và bế tắc nhất chỉ chỉ còn biết tâm sự với cô bạn thân. Khi được bạn khuyên nên nhờ bố mẹ chồng đưa chồng đi khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM thì chị mới thực sự tìm thấy hi vọng cho cuộc sống gia đình.

Chị Lan chia sẻ: “Từ khi tới khám và chữa tại Phòng khám, được các bác sĩ tư vấn, thái độ chồng tôi thay đổi hẳn. Anh không còn cáu gắt hay ghen tuông vô cớ mà ngược lại rất quan tâm tới tôi. Dù không được như hồi còn yêu nhau nhưng tôi biết chồng còn yêu tôi rất nhiều, chỉ là anh còn có những rào cản tự ti về bản thân. Nhưng tôi tự nhủ sẽ cùng anh vượt qua quãng thời gian khó khăn này”.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ cho biết anh Minh bị yếu sinh lý có do rối loạn nội tiết sinh dục. Sau khi dùng nội tiết tố để cân bằng nội tiết anh Minh được các bác sĩ tiến hành điều trị bệnh yếu sinh lý. Sau một thời gian điều trị yếu sinh lý tại Phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM, anh Minh đã lấy lại được ham muốn tình dục. Cuộc sống vợ chồng anh cũng có những thay đổi tích cực.

Chị Lan cho biết: “Hiện tại, việc sinh hoạt của vợ chồng tôi khá đều đặn, chúng tôi cũng vẫn thực hiện theo những hướng dẫn của các bác sĩ. Và một niềm vui nữa đó là tôi đang mang trong mình một mầm sống mới. Vợ chồng tôi rất biết ơn các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM, nhờ có họ mà vợ chồng tôi đã tìm lại được sự hòa hợp, gia đình ấm êm, hạnh phúc”.

Địa chỉ điều trị yếu sinh lý: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Bài viết nên đọc

Nam giới trước khi có ý định kết hôn và có con, nghi ngờ về…

Tìm hiểu bệnh yếu sinh lý ở nam giới Nhiều người nghĩ rằng, yếu sinh…

Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hay…

Nhu cầu về tình dục là điều không thể thiếu đối với cuộc sống của…

Yếu sinh lý đang có xu hướng tăng và trở thành mối lo ngại của…

Click Ngay