đăng lúc  16:10 | 16/08/2014
1 2 3 4 5

Bệnh trĩ là bệnh rất thường gặp. Cuộc sống bận rộn, thói quen sinh hoạt ăn ít rau xanh, ít vận động, căng thẳng, stress… đều là những nguyên nhân có thể dẫn tới bệnh trĩ. Đặc biệt là trĩ bỗn hợp.

Bệnh trĩ hỗn hợp được biết là bệnh do sự căng dãn quá mức tại các tĩnh mạch ở trực tràng – hậu môn gây viêm sưng hoặc xuất huyết, búi trĩ sa ra ngoài, nhưng cũng dễ thụt vào. Do bệnh ở vùng kín nên bệnh nhân thường rất ngại đi khám và điều trị, nhất là với phụ nữ. Có nhiều người âm thầm chấp nhận sống chung với bệnh và phải chịu đựng những phiền toái nhiều năm. Khi đó, bệnh cũng đã nặng hơn và có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của bạn.

Chữa trĩ hỗn hợp với nhiều người là cả một cuộc hành trình khá dài. Anh Hưng (Quận 9, TPHCM) bị trĩ hỗn hợp đã nhiều năm, cũng chạy chữa đã nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Tình trạng đau, ngứa, tiết dịch nhầy vùng hậu môn khiến anh Hưng vô cùng khó chịu. Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, chưa bằng mẹo dân gian, cứ nghe ai mách thế nào là anh làm theo nhưng mọi cố gắng dường như đều vô nghĩa.

Địa chỉ chữa trĩ hỗn hợp
Địa chỉ chữa trĩ hỗn hợp

Sau khi được một người bạn cũ của vợ giới thiệu tới Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh, được các bác sĩ thăm khám và tư vấn anh Hưng cảm thấy an tâm phần nào. Rồi sau một thời gian điều trị tại đây, đến nay, tình trạng bệnh của anh Hưng đã có những chuyển biến rõ rệt. Tình trạng đau, ngứa, tiết dịch nhầy… ở hậu môn đã không còn. Việc đại tiện của anh cũng trở nên dễ dàng hơn.

“Trước đây, tôi những tường tuyệt vọng với căn bệnh trĩ hỗn hợp nhưng giờ tôi đã cảm thấy khỏe và tự tin hơn rất nhiều. Cám ơn các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh”. Anh Hưng chia sẻ. Không chỉ có anh Hưng mà còn rất nhiều bệnh nhân khác đã tìm thấy niềm tin vào cuộc sống sau khi tìm tới Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực Nam bộ nói chung,về hậu môn trực tràng, đặc biệt là trĩ hỗn hợp.
Nếu bạn đang gặp rắc rối với bệnh trĩ, đặc biệt là trĩ hỗn hợp, nếu không muốn đau đớn hay phải đối mặt với nguy hiểm hãy đến các Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời. Các bác sĩ sau khi xác định tình trạng bệnh của bạn sẽ có phác đồ điều trị hợp lý, đem lại hiệu quả cao.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, áp dụng các phương pháp tiên tiến trong điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng, trong đó có bệnh trĩ hỗn hợp mang lại hiệu quả cao. Luôn đề cao phương châm “sức khỏe của bạn, trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại một môi trường y tế sang trọng, thân thiện và thực sự phù hợp với bệnh nhân.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ từ 8-20h.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ hỗn hợp : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Nếu như bạn có thể bắt gặp người này than phiền về những triệu chứng…

Bệnh trĩ là bệnh rất thường gặp. Cuộc sống bận rộn, thói quen sinh hoạt…

Đại tiện ra máu, tiết dịch nhầy, sa búi trĩ,…là những hiểu hiện bệnh trĩ…

Click Ngay