đăng lúc  13:39 | 15/08/2014
1 2 3 4 5

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những phòng khám uy tín tại khu vực phía Nam với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, áp dụng các phương pháp tiên tiến trong điều trị các bệnh lý về hậu môn, trực tràng.

“Mới 4 tháng tuổi, con tôi đã được chẩn đoán là bị hẹp hậu môn bẩm sinh. May mắn thay, gặp được một người bạn cũ và được biết đến Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh, con tôi đã có cuộc sống khỏe mạnh trở lại. Đến giờ nhớ lại vợ chồng tôi vẫn không khỏi bàng hoàng về quãng thời gian chạy chữa cùng con. Vợ chồng tôi rất biết ơn các bác sĩ tại Phòng khám”. Chị Khánh Huyền (Quận 5, TPHCM) chia sẻ. Con trai chị Khánh Huyền, bé Nam Phong từ khi sinh ra việc đại tiện đã khó khăn hơn bình thường. Có khi phải 3-4 ngày mới đi đại tiện một lần. Đi khám nhiều nơi cuối cùng Nam Phong (4 tháng tuổi) được chẩn đoán là hẹp hậu môn bẩm sinh.

Bé bị hẹp hậu môn
Bé bị hẹp hậu môn

Chị Khánh Huyền cho biết: “Lúc mới chào đời, Nam Phong khỏe mạnh, bụ bẫm và rất đáng yêu. Tháng đầu tiên cháu chỉ bú mẹ và ngủ nên lớn nhanh trông thấy. Nhưng từ tháng thứ 2 trở đi trong khi mọi thứ đều ổn, duy chỉ có việc đại tiện của cháu rất khó khăn. Tuy nhiên vì cháu không quấy khóc, ngủ ngon và bú nhiều nên tôi cũng không lo lắng lắm. Nhưng từ khi sang tháng thứ 3 thì cháu ăn kém hơn, hầu như không tăng cân, có khi 4-5 ngày mới đại tiện một lần mà cũng rất khó khăn.

Tôi có cho cháu uống men tiêu hóa nhưng cũng không có mấy tác dụng. Thuốc nam, thuốc bắc tôi cũng đã đều thử áp dụng nhưng gần như cũng không thấy có hiệu quả. Sau khi tới một số phòng khám không tìm ra nguyên nhân, vợ chồng tôi được một người bạn cũ giới thiệu tới Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh. Và tại đây, các bác sĩ cho biết con tôi bị hẹp hậu môn bẩm sinh. Sau một thời gian điều trị, cháu nhà tôi đã có những tiến triển tích cực. Đến nay, cháu đã ăn dặm, tăng cân ổn định và không còn tình trạng táo bón nữa. Chúng tôi rất cám ơn các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh.”

Các bác sĩ tại đây cho biết, phương pháp điều trị bệnh hẹp hậu môn cần căn cứ vào vị trí hẹp, mức độ nặng nhẹ của thương tổn và nguyên nhân gây hẹp hậu môn. Các bác sĩ cũng khuyên rằng, khi có những dấu hiệu bất thường ở vùng hậu môn như đại tiện khó khăn, táo bón thậm… người bệnh nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời tránh những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và cuộc sống.

Với phương châm “sức khỏe của bạn, trách nhiệm của chúng tôi, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và phấn đấu ngày càng phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh về hậu môn trực tràng trong đó có hẹp hậu môn của người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những phòng khám…

Click Ngay