đăng lúc  20:16 | 06/08/2014
1 2 3 4 5

Người Việt Nam thường chú trọng đến các vấn đề gia đình, đạo đức, trình độ, tâm tính mà ít khi nhìn thẳng vào vấn đề cực kỳ thực tế, liên quan, chi phối trực tiếp đến đời sống hôn nhân đó là sức khỏe của bạn đời và năng lực tình dục…Vì vậy mà trước khi quyết định ăn đời ở kiếp với một ai đó họ thường bỏ qua bước khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Ít ai biết rằng, khám sức khỏe tiền hôn nhân không chỉ giúp các “đối tác” hiểu rõ tình trạng của nhau để có cơ sở, hiểu biết để chăm sóc nhau tốt hơn trong cuộc sống sau này, giúp nhau phòng tránh, chữa trị kịp thời với những căn bệnh lây qua tình dục… Hơn thế nữa, cũng là để sinh ra những đứa con thông minh và khỏe mạnh.

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân
Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân

Thế nhưng sau khi đã hiểu rõ về những lợi ích mà dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân mang lại. Đã chuẩn bị được tâm lý hoặc đã thuyết phục người vợ/chồng tương lai đi khám, bạn đã xác định được nên khám ở đâu mới hiệu quả, chất lượng và chính xác? Điều này không phải dễ dàng vì hiện nay trên địa bàn TP.HCM số lượng các phòng khám, cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân trọn gói không nhiều. Căn cứ vào thực tế hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã xây dựng gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho các bạn trẻ chuẩn bị kết hôn theo lời khuyên của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Các hạng mục khám bao gồm khám sức khỏe tổng thể và khám sức khỏe sinh sản. Hiện tại, Phòng khám có 14 hạng mục khám và xét nghiệm giúp các cặp đôi có thể loại bỏ những nguy cơ về bệnh tật cũng như hiểu rõ hơn về sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn.

Nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân trước khi cưới
Nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân trước khi cưới

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bạn không chỉ được tư vấn về giải phẫu học và sinh lý học cơ quan sinh dục nam và nữ, cơ chế thụ thai; tình dục an toàn, tình dục thỏa mãn và tình dục có trách nhiệm; các rối loạn tình dục thường gặp; những bệnh truyền nhiễm, đặc biệt bệnh lây truyền qua đường tình dục, cách phòng tránh; những điều cần biết trong đêm tân hôn… mà bạn còn được khám hoặc làm các xét nghiệm phù hợp với từng cá nhân. Kết quả khám được bảo mật tuyệt đối, thông tin cho nhau biết hay không là quyền của mỗi người. Trừ trường hợp nhiễm HIV, bạn có nghĩa vụ phải thông báo và có biện pháp phòng ngừa cho người bạn đời nếu quyết định vẫn kết hôn với người ấy.
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện nay có một đội ngũ bác sĩ thâm niên chuyên khoa về nam khoa, chuyên khoa phụ khoa, chuyên khoa vô sinh-hiếm muộn và với các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật điều trị tiên tiến, liên tục được cập nhật từ các nước trên thế giới, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất cho các bạn trẻ quan tâm đến sức khỏe tiền hôn nhân. Ngoài ra, Phòng khám còn có một quy trình khám, tư vấn hoàn toàn riêng tư đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các đôi uyên ương khi quyết định đến khám.
Các chuyên gia y tế nhấn mạnh, chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân là điều rất cần thiết. Nó giúp những người sắp kết hôn bước vào cuộc sống vợ chồng một cách tự tin, có đủ sức khỏe để có đời sống tình dục viên mãn, mang thai, sinh con an toàn. Do đó, vì hạnh phúc của bản thân và vì thế hệ tương lai sau này, hãy khám sức khỏe tiền hôn nhân trước khi kết hôn từ 3-6 tháng.

Địa chỉ khám phụ khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Không chỉ riêng Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mà bất cứ…

Người Việt Nam thường chú trọng đến các vấn đề gia đình, đạo đức, trình…

Khám sức khỏe tiền hôn nhân được xem là một hình thức sàng lọc bước…

Đừng nghĩ rằng, việc khám sức khỏe tiền hôn nhân là để kiểm tra nửa…

Click Ngay