đăng lúc  15:09 | 19/11/2015
1 2 3 4 5

Thành phố Hồ Chí Minh cùng Hà Nội là một trong hai thành phố lớn và đông dân cư nhất của nước ta. Tại thành phố mang tên Bác cũng có rất nhiều những bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám nạo hút thai. Do đó việc lựa chọn nơi để nạo hút thai an toàn cũng không phải là điều dễ dàng đối với những chị em có nhu cầu phá thai.

Nạo hút thai ở đâu an toàn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, phương pháp nạo hút thai còn được gọi là hút thai chân không thường áp dụng với những thai trong khoảng từ 8 -12 tuần tuổi. Phương pháp này tuy không quá phức tạp, tuy nhiên nó lại đòi hỏi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cũng như cơ sở vật chất, kỹ thuật để có thể đảm bảo được diễn ra an toàn.

DSC_0234

Địa chỉ nạo hút thai tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều những cơ sở phá thai, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể phá thai an toàn. Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ nạo hút thai ở đâu an toàn TP HCM. Phòng khám đã dần khẳng định được uy tín, và giành được niềm tin của của những chị em có nhu cầu phá thai không chỉ ở Thành phố HCM mà còn cả ở vùng lân cận như: Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai…

  • Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, và đã được được Sở Y tế cấp cấp giấy phép hành nghề. Do đó chị em yên tâm sẽ được thực hiện phá thai bởi những bác sĩ giỏi, từ đó hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra.
  • Những trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức… Cùng với việc ngày một hoàn thiện hơn cơ sở vật chất, đảm bảo nạo hút thai an toàn mà không để lại biến chứng.
  • Thủ tục tại khám, chữa bệnh cũng như phá thai tại phòng khám rất nhanh gọn, không gây mất thời gian của người bệnh. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ Bảy, Chủ nhật, và ngày lễ. Tạo điều kiện cho bạn có thể phá thai an toàn mà không gây ảnh hưởng đến công việc, học tập cũng như đời sống sinh hoạt của bạn.
  • Chi phí khám chữa bệnh cũng như phá thai tại phòng khám đã được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Do đó chị em có nhu cầu phá thai yên tâm sẽ phải chi mức chi phí rất hợp lý với túi tiền của mình mà vẫn có thể được phá thai an toàn.

Tất cả những điều trên đã giúp cho đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, trở thành một trong những địa chỉ nạo hút thai an toàn tại Thành phố HCM. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 02839 257 111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

>>>>>>>>>>>> XEM THÊM:  Nạo hút thai có nguy hiểm không

Bài viết nên đọc

Sau khi phá thai là khoảng thời gian hết sức quan trọng, do đây là…

Chẳng một chị em nào lại muốn bỏ đi “giọt máu” mình, tuy nhiên một…

Chắn hẳn với những ai đã trót quan hệ tình dục, không dùng biện pháp…

Phá thai có đau không? phá thai có nguy hiểm lắm không, để giải quyết…

Phá Thai 3 tháng tuổi có phá được không Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em…

Click Ngay