đăng lúc  14:06 | 07/09/2014
1 2 3 4 5

Trước đây khi phương pháp vá màng trinh chưa phổ biến thì số lượng các cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện tiểu phẫu này đang còn ít. Thế nhưng hiện nay khi dịch vụ vá màng trinh nở rộ thì số lượng các phòng khám quảng cáo có thể thực hiện thủ thuật này đã tăng lên một cách đáng kể. Có lẽ vì thế mà khi có nhu cầu thực hiện vá màng trinh nhiều chị em cảm thấy hoang mang và lo lắng vì không biết đến đâu mới an toàn và uy tín.

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, vá trinh là một tiểu phẫu. Nó sẽ vô cùng đơn giản với những bác sĩ sản phụ khoa có kinh nghiệm nhưng lại vô cùng mờ mịt với những người không có kinh nghiệm. Vì vậy nếu chọn nhầm địa chỉ sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe như gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Vá màng trinh
Vá màng trinh

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện nay được xem là một trong những địa chỉ thực hiện phương pháp vá màng trinh an toàn, uy tín và chất lượng tại khu vực TP.HCM. Hàng trăm thậm chí hàng nghìn chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi sau khi thực hiện vá màng trinh tại Phòng khám đã trở nên tự tin và có được hạnh phúc thật sự. Khi đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm vì những ưu điểm sau đây:

-Tỉ lệ thành công cao: Tỉ lệ thành công là trên 95%. Kỹ thuật tái tạo hình màng trinh được các chuyên gia của phòng khám có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên tính an toàn rất cao.

-An toàn: Đây là một cuộc tiểu phẫu, nhưng tính an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi tiến hành thủ thuật này nữ giới làm thủ thuật cần được các bác sỹ khám bệnh kiểm tra để xác định mình không bị mắc các bệnh viêm nhiễm kèm theo, khống chế nhiễm khuẩn nghiêm ngặt trong khi làm tiểu phẫu, đảm bảo tiểu phẫu thành công chỉ trong 1 lần và không để lại di chứng hay viêm nhiễm.

-Hiệu quả cao: Kĩ thuật tái tạo hình màng trinh tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ nhạy cảm cao, khó có thể phân biệt.

-Hồi phục nhanh: Kĩ thuật tái tạo hình màng trinh có đặc trưng: Đảm bảo về độ mỹ quan và không gây tổn thương, sử dụng chỉ tự tiêu nhập ngoại, sau khi làm thủ thuật không cần cắt chỉ. Tỉ lệ thành công cao, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn khi cắt chỉ.

Trên góc độ y học, màng trinh chỉ là một lớp màng nằm ở ngoài âm đạo. Nó chỉ mang tính chất ngăn chặn vi khuẩn giúp người người phụ nữ tránh được một số bệnh phụ khoa chứ không hề mang một ý nghĩa gì cả. Nhưng ở cách nhìn của mỗi con người, màng trinh được ví như “cái ngàn vàng”. Với nhiều người, mất đi “cái ngàn vàng” họ có thể bị dè bĩu, bị coi thường, và sẽ không tìm được hạnh phúc thật sự. Có lẽ vì thế mà họ đi đến quyết định vá lại “cái ngàn vàng”. Điều quan trọng của quyết định này không phải ở vấn đề tiền bạc mà là nơi bạn sẽ đến, nơi bạn sẽ gửi niềm tin và giao tính mạng. Do đó, hãy bình tĩnh và chọn lựa thật kỹ.

Là một phòng khám mang đẳng cấp Quốc tế, hội tụ một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, thời gian qua Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Tại đây, mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật một cách tuyệt đối, chế độ chăm sóc trong và sau phẫu thuật tốt, giá cả hợp lý và minh bạch.

Địa chỉ khám phụ khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết nên đọc

Giọt máu trinh tiết xuất hiện trên tấm ga trải giường đêm tân hôn có…

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên cũng như để…

Với vài cú click chuột trên mạng, chọn sản phẩm và gọi điện đặt hàng,…

Trong đời sống vợ chồng, không ít chị em gặp phải nỗi phiền muộn về…

Tình dục hòa hợp, mặn nồng là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào…

Click Ngay