đăng lúc  23:41 | 18/09/2014
1 2 3 4 5


Bạn đang có biểu hiện của bệnh lậu? Bạn băn khoăn không biết nên đi khám và xét nghiệm bệnh lậu ở đâu? Bạn lo sợ bệnh không thể chữa khỏi dứt điểm? Hãy cho chúng tôi biết bạn đang sinh sống ở đâu? Nếu là TP.HCM hoặc các cùng lân cận, hãy đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh – một Phòng khám mang đẳng cấp với đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, được người dân nơi đây trao trọn niềm tin.

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu thì tốt nhất

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh hiện đang là một trong những Phòng khám uy tín và hiệu quả về điều trị bệnh lậu. Như đã biết, lậu là một trong số các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục. Lậu có thể xuất hiện ở miệng, bộ phận sinh dục, hậu môn. Tuy đây là bệnh xã hội nhưng có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện và điều trị kịp thời.

Đến với phòng khám, bác sỹ sẽ dựa trên mức độ tổn thương, nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh và thể trạng cơ thể bệnh nhân để có phương pháp điều trị thích hợp.

dia-chi-xet-nghiem-benh-lau

Thông thường bệnh nhân khi có những biểu hiện lâm sàng của bệnh lậu như: tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu ra mủ, dịch tiết có màu, có mùi,… sẽ được các bác sỹ của Phòng khám làm xét nghiệm. Có rất nhiều xét nghiệm bệnh lậu thích hợp để chẩn đoán lậu. Mẫu xét nghiệm sẽ được lấy từ các cơ quan bị nhiễm như: cổ tử cung, niệu đạo, hậu môn, hoặc họng, sau đó gửi đến phòng xét nghiệm phân tích. Lậu xuất hiện ở cổ tử cung hoặc niệu đạo có thể xét nghiệm bằng nước tiểu.

Ở nam giới, bệnh lậu thường có những triệu chứng điển hình như: Chảy nhiều mủ đặc ở lỗ niệu đạo nhất là vào buổi sáng. Tiểu khó, tiểu buốt. Nước tiểu có thể hơi đục. Viêm đau, khó chịu ở hậu môn và trực tràng do quan hệ đồng giới. Loét ở họng có thể gặp ở những người quan hệ tình dục qua miệng với người mắc bệnh. Tuy nhiên, trong một nửa số trường hợp, triệu chứng bệnh lậu xuất hiện âm thầm nên nam giới không hề hay biết mình mắc bệnh.

Bằng tất cả sự tận tâm với nghề, bằng trình độ chuyên môn cao của bác sĩ. Sự trang bị đầy đủ, hiện đại của các thiết bị y tế. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã trở thành địa chỉ uy tín trong khám và chữa bệnh cho người dân TPHCM và các tỉnh lân cận nói chung và bệnh lậu nói riêng.

Hiện tại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang triển khai chương trình khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ lễ. Với thời gian làm việc chuyên nghiệp từ 8h- 20h hàng ngày, phòng khám luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân một cách nhiệt tình, chu đáo nhất, giúp cho bệnh nhân có cảm giác thoải mái khi đến khám chữa bệnh.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.

Bài viết nên đọc

Bệnh lậu không chỉ gây nguy hại đến sức khỏe sinh sản của người bệnh…

Bệnh xã hội là thuật ngữ y học dùng để chỉ chung các dạng bệnh…

Tiểu buốt, tiểu rắt không những ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà nó…

Bị đi Đi tiểu nhiều có sao không liệu bị bệnh gì Đó là băn khoăn của…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Click Ngay