đăng lúc  15:25 | 23/04/2015
1 2 3 4 5

Nam giới trước khi có ý định kết hôn và có con, nghi ngờ về sức khỏe sinh sản của bản thân thường có ý định đi kiểm tra sức khỏe sinh sản nhưng lại không biết nên xét nghiệm tinh trùng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây chỉ là kiểm tra (làm xét nghiệm), nhưng tại những nơi có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, kết quả xét nghiệm sẽ chính xác hơn nhiều lần so với việc bạn lựa chọn cho mình một cơ sở y tế thiếu uy tín.

Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng yếu

Cơ thể con người được tạo nên do có sự kết hợp của hai tế bào tinh trùng và trứng. Do vậy cấu trúc và chức năng của tinh trùng và trứng có giá trị quyết định đến sự hình thành và phát triển của phôi thai mặc dù còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới kết quả này. Ở nam giới nói riêng, việc tiến hành xét nghiệm tinh trùng là một trong những yếu tố cần thiết để đánh giá chất lượng tinh trùng cũng như giúp nam giới kiểm tra tình trạng sức khỏe một cách chính xác nhất.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế là một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh trùng uy tín tại Hồ Chí Minh, được các đấng mày râu tin tưởng lựa chọn. Có lẽ chính bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả mà cơ sở y tế này đã dần gây dựng được lòng tin với người bệnh, điều mà ít cơ sở y tế hiện tại làm được. Phòng khám không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi nghiệp vụ mà còn có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, trợ giúp các bác sĩ trong quá trình xét nghiệm tinh trùng đạt hiệu quả cao nhất.

Địa-chỉ-điều-trị-sùi-mào-gà7

Cũng theo như chia sẻ của bác sĩ Hà Văn Hương thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế, chất lượng tinh trùng của nam giới được coi là bình thường khi làm xét nghiệm tinh trùng yếu cho ra kết quả như sau: Lượng tinh trùng ở mỗi lần xuất tinh đạt từ 2 – 5ml, mật độ tinh trùng trung bình là 60 – 80 triệu/ml, độ di động >75%. Trong đó, di động nhanh >25%, hình thái bình thường >30%. Không có hồng cầu. Có dưới 1 triệu bạch cầu trong 1ml tinh dịch.

Ngược lại, nam giới được chẩn đoán có tinh trùng yếu khi kết quả xét nghiệm cho thấy ở mỗi lần xuất tinh, lượng tinh dịch không đủ 2ml, mật độ tinh trùng ít hơn 20 triệu/ml hay < 40 triệu/ml mỗi lần xuất tinh là ít tinh trùng. Tỷ lệ chết hoặc nằm im nhiều quá > 25%, độ di động ít < 75%, trong đó độ chuyển động thấy ít hơn 50% và chuyển động thẳng, nhanh ít hơn 25%.

Không phải bất cứ khi nào kết quả xét nghiệm tinh trùng cũng đạt hiệu quả cao nhất mà đôi khi trong một số trường hợp cụ thể sẽ có sự thay đổi như: Vừa giao hợp xong hoặc giao hợp sau một thời gian kiêng cữ; Đang trong giai đoạn stress; Đang bị ngộ độc bởi rượu và thuốc lá.Vì vậy, để kết quả xét nghiệm tinh trùng đạt kết quả chính xác nhất, nam giới nên chú ý rằng thời điểm tốt nhất để làm xét nghiệm là sau khi kiêng giao hợp từ 3-5 ngày.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Tại sao dương vật không thể cương cứng khi quan hệ Hỏi: Gửi các bác…

Nam giới trước khi có ý định kết hôn và có con, nghi ngờ về…

Yếu sinh lý, liệt dương,…là những triệu chứng điển hình của rối loạn cương dương,…

Rối loạn cương dương hay còn được gọi là liệt dương, bất lực, thiểu năng…

Click Ngay