đăng lúc  11:07 | 29/07/2014
1 2 3 4 5

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý về bao quy đầu thường gặp cả ở nam giới trưởng thành và trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, việc trang bị kiến thức về bệnh lý nam khoa đối với nam giới hầu như không có, do đó nhiều người mắc bệnh mà không hề hay biết, đặc biệt với những nam giới mắc dài bao quy đầu

Điều trị dài bao quy đầu

Nhiều “quý ông” cho rằng, bao quy đầu dài không sao không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng, bởi những các chuyên gia về Nam học cho rằng, những “quý ông” bị dài bao quy đầu không được can thiệp có nguy cơ cao mắc các bệnh lý về bao quy đầu, trong đó điển hình là viêm bao quy đầu. Điều trị dài bao quy đầu đa phần bệnh nhân sẽ được can thiệp ngoại khoa, cắt bao quy đầu.

Anh Nguyễn Hoàng Việt (32 tuổi, Bình Dương) –một bệnh nhân bị dài bao quy đầu chia sẻ: “tôi phát hiện mình bị dài bao quy đầu từ khi bắt đầu có quan hệ tình dục, nhưng tôi thấy mình không sao và vợ tôi cũng không có ý kiến gì nên không can thiệp. Nhưng thời gian gần đây vùng quy đầu của tôi sưng tấy, ngứa rát tôi có đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội khám thì được biết mình bị viêm bao quy đầu do dài bao quy đầu kết hợp việc vệ sinh không sạch sẽ. Các bác sĩ đã điều trị cho tôi, đến nay tôi đã trở lại cuộc sống bình thường, bao quy đầu của tôi có thể tự lộn ra được khi cướng cứng”.

Thực hiện cắt bao quy đầu dài

Thực hiện cắt bao quy đầu

Không chỉ riêng anh Hoàng Việt mà rất nhiều nam giới do chủ quan với tình trạng dài bao quy đầu dẫn đến tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu, thậm chí có nhiều bệnh nhân khi đến khám tình trạng viêm nhiễm rất nặng, chất bẩn (do bao quy đầu không lộn ra để vệ sinh được) bám thành một vòng trắng quanh bao quy đầu.

Điều trị tốt nhất đối với những nam giới bị dài bao quy đầu đó chính là cắt bao quy đầu. Nhiều nam giới cho rằng, cắt bao quy đầu sẽ làm giảm khả năng tình dục, điều này không hoàn toàn đúng. Bởi cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản của ngoại khoa, là việc cắt lớp da thừa ở quy đầu giúp cho việc vệ sinh của nam giới trở nên dễ dàng hơn, tránh viêm bao quy đầu.

Việc cắt bao quy đầu tuy đơn giản, nhưng nếu nó không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, với trình độ chuyên môn tại cơ sở y tế uy tín thì việc xảy ra biến chứng là rất cao. Do đó, hãy cân nhắc một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín trước khi đi khám.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học giàu kinh nghiệm, môi trường y tế hiện đại, thân thiện. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ là người trực tiếp tiến hành thủ thuật, do đó bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM

Bài viết nên đọc

Em năm nay 25 tuổi, đã ra trường và đi làm tại một công ty…

Viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, xuất tinh sớm, ung thư dương vật,…

Em năm nay 16 tuổi, dương vật của em có nhiều khác biệt so với…

Bao quy đầu dù là dài hay hẹp cũng gây ra nhiều ảnh hưởng không…

Dài bao quy đầu là tình trạng hay gặp ở nhiều nam giới nhưng không…

Click Ngay