đăng lúc  8:27 | 13/07/2015
1 2 3 4 5

Tại sao dương vật không thể cương cứng khi quan hệ

Hỏi: Gửi các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, tôi 26 tuổi. Thời gian gần đây mỗi khi quan hệ tình dục dương vật của tôi không thể cương cứng được, ngay cả khi tôi thủ dâm cũng rất khó cương cứng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất ngờ dương vật của tôi lại cương cứng mặc dù khi ấy bản thân tôi không có ham muốn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, dương vật không cương được khi quan hệ vì sao?

P.L ( Hóc Môn)

tu-van-cho-nguoi-roi-loan-cuong-duong

Tư vấn cho bệnh nhân bị rối loạn cương dương

Trả lời:
Chào bạn,
Dương vật của bạn không cương cứng được mỗi khi quan hệ tình dục mặc cho lúc đó bạn có ham muốn. Điều này xảy ra có thể do:

  • Người bạn tình chưa đủ sức hấp dẫn với bạn. Hoặc hai bạn đã lạm dụng tình dục quá mức, sinh hoạt tình dục quá nhiều khiến cho cơ thể trở nên mệt mỏi, suy nhược, ảnh hưởng đến chức năng của “cậu nhỏ”.
  • Thứ hai, có thể do chế độ dinh dưỡng của bạn không cân đối, không đủ chất, bạn sử dụng quá nhiều các chất kích thích, lạm dụng thủ dâm, cho nên ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
  • Thứ ba, bạn nên lưu ý xem cơ thể mình có hay gặp các vấn đề về tim mạch, huyết áp, thận, hô hấp làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý của nam giới hay không.

Để biết chính xác những vấn đề này, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám. Thông qua thăm khám lâm sàng, xét nghiệm cần thiết và dựa vào kinh nghiệm thực tế, các bác sĩ sẽ cho bạn biết bản thân đang gặp phải trục trặc nào.

Thường thì những người có dấu hiệu như của bạn đa phần được xác định là có liên quan đến chức năng cương dương (rối loạn cương dương). Tức là dương vật cương cứng không đúng lúc, không đúng thời điểm. Ở những trường hợp nặng, có nam giới còn bị liệt dương (không thể cương cứng được nữa). Điều này thật sự nguy hiểm vì gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý, sự tự tin và chức năng sinh sản của nam giới, thậm chí có nhiều gia đình đời sống hôn nhân không hạnh phúc, đổ vỡ cũng chỉ vì người chồng không làm tròn được “nghĩa vụ của người đàn ông”.

Mong rằng những giải đáp như trên đã giúp bạn có được câu trả lời và định hướng được bản thân nên làm gì tiếp theo. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Tại sao dương vật không thể cương cứng khi quan hệ Hỏi: Gửi các bác…

Nam giới trước khi có ý định kết hôn và có con, nghi ngờ về…

Yếu sinh lý, liệt dương,…là những triệu chứng điển hình của rối loạn cương dương,…

Rối loạn cương dương hay còn được gọi là liệt dương, bất lực, thiểu năng…

Click Ngay