đăng lúc  10:11 | 16/08/2014
1 2 3 4 5

Hẹp bao quy đầu là tình trạng nam giới dù đã bước vào độ tuổi sinh sản nhưng da bao quy đầu vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật, chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Lớp da này không thể tuột xuống hoặc tuột xuống rất ít khi dương vật cương cứng, đôi khi nam giới phải tự dùng tay kéo da bao quy đầu xuống. 

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Các bác sỹ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh giúp các bạn hiểu rõ hơn.

Hỏi: Gửi các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, cháu 23 tuổi, da quy đầu của cháu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật ngay cả khi cương cứng. Đôi khi cháu cần phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu ra được. Khi cháu tìm hiểu một số thông tin liên quan đến những biểu hiện này thì được biết hình như cháu đang bị hẹp bao quy đầu. Xin các bác sĩ cho cháu biết, có phải cháu bị hẹp bao quy đầu không? Khi bị hẹp bao quy đầu thì có quan hệ được không? Cháu cảm ơn!

(Công Vũ- vudn…@yahoo.com)

hep-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong

Trả lời:

Công Vũ thân mến,

Hẹp bao quy đầu là tình trạng da quy đầu không thể tuột hoàn toàn khỏi quy đầu được và nó chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Và theo như những gì mà bạn đã chia sẻ trong thư thì rất có thể bạn đang mắc hẹp bao quy đầu. Để có chẩn đoán chính xác nhất bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và kiểm tra.

Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong quá trình vệ sinh cơ quan sinh dục. Bên cạnh đó, mỗi khi đi vệ sinh, nước tiểu thường sót lại bên trong, đóng cặn. Nếu không chữa có thể làm viêm quy đầu hoặc ung thư dương vật. Những người bị hẹp bao quy đầu dễ bị nhiễm trùng tiểu hơn so với người bình thường.

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Về vấn đề bạn đang thắc mắc là khi bị hẹp bao quy đầu có quan hệ tình dục được hay không thì chúng tôi xin trả lời rằng bạn vẫn có thể quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn so với những người không gặp tình trạng này. Bởi bao quy đầu hẹp làm cho dương vật đau khi cương cứng, có khi còn không thể cương được. Điều này về lâu dài , thậm chí còn gây xuất tinh sớm.

Do đó bạn nên đến các phòng khám nam khoa để điều trị hẹp bao quy đầu. Việc làm này sẽ giúp bạn tránh được các biến chứng mà hẹp bao quy đầu gây ra, đặc biệt có thể tránh lây viêm nhiễm cho người bạn đời sau này của bạn.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, hẹp bao quy đầu được điều trị bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao. Sau khi cắt xong, bạn nghỉ ngơi tại chỗ trong khoảng thời gian nhất định sau đó có thể về nhà mà không cần nằm viện.

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Bao quy đầu là một bao da mỏng bọc phía ngoài của dương vật. Khi…

Hẹp bao quy đầu là hẹp lỗ mở của bao quy đầu làm cho bao…

Những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu là một trong những đối tượng…

Nếu như ở các bộ tộc Châu Phi, cắt bao quy đầu chỉ đơn thuần…

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý về bao quy đầu thường…

Click Ngay