đăng lúc  14:43 | 11/06/2015
1 2 3 4 5

Những hình ảnh sùi mào gà hay bắt gặp nhất

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục mang tính chất nguy hiểm. Tác nhân gây bệnh là virus HPV và thời gian ủ bệnh thường kéo dài từ 2 – 9 tháng. Để có thể tự nhận biết căn bệnh này, bạn có thể dựa vào một số hình ảnh bệnh sùi mào gà dưới đây:

1

Sau khi quan hệ tình dục với người bị nhiễm bệnh, ở vùng kín của bạn bắt đầu xuất hiện các nốt sùi nhỏ, màu trắng hoặc hồng, đường kính từ 1- 2mm, các nốt sùi không gây đau cũng không chảy máu.

12

Theo thời gian các nốt sùi này sẽ liên kết với nhau thành từng đám, có hình dạng trông giống với hoa mào gà hoặc hoa súp lơ.

123

Hình ảnh sùi mào gà xuất hiện ở phần rãnh quy đầu, bao da và thân dương vật của nam giới.

Ở nữ giới các triệu chứng của sùi mào gà cũng xuất hiện một cách rầm rộ, rất dễ nhận ra.

124

Ngoài bộ phận sinh dục, sùi mào gà còn xuất hiện ở miệng với các biểu hiện như: Mọc mụn, lở loét trong khoang miệng, người bệnh bị sưng, đau hàm, cảm giác đau đớn mỗi khi nuốt.

125

Sùi mào gà còn xuất hiện ở cả hậu môn và thường gặp ở những người quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Với những trường hợp các nốt sùi mọc phía bên trong hậu môn sẽ rất khó phát hiện. Chỉ khi nào người bệnh đi đại tiện có hiện tượng chảy máu, đi khám mới phát hiện ra.

126

Sùi mào gà một khi đã lan sâu vào trong cổ tử cung, sẽ gây nhiều khó khăn cho việc điều trị, đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai, sùi mào gà ở vị trí này sẽ đe dọa trực tiếp tới sức khỏe của thai nhi.

127

Sùi mào gà nếu không điều trị sớm và kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Cụ thể như: Gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới tâm lý của người bệnh, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, lây nhiễm cho thai nhi, đe dọa tới tính mạng vì khả năng gây ung thư âm hộ – âm đạo, ung thư cổ tử cung, dương vật, của sùi mào gà là rất cao.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Thưa bác sĩ 2 tháng trở lại đây em gặp phải biểu hiện bất thường…

Sùi mào gà, căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây truyền qua nhiều…

Việc điều trị sùi mào gà sao cho hiệu quả và nhanh chóng là sự…

“Sùi mào gà” căn bệnh khiến người nghe cảm thấy “rùng mình”, còn đối với…

Sùi mào gà dễ mắc nhưng khó chữa. Một khi đã nhiễm bệnh virus HPV…

Click Ngay