đăng lúc  14:19 | 14/08/2014
1 2 3 4 5

Hiện nay trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế chuyên khoa có thể khám chữa các bệnh phụ khoa. Tuy nhiên để khẳng định cơ sở nào là tốt nhất thì cho đến nay vẫn chưa có ai dám khẳng định. Và để đảm bảo yên tâm, cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất chị em nên đến các cơ sở y tế công lập hoặc một số phòng khám, cơ sở y tế tư nhân được trang bị đầy đủ về nguồn lực con người, cơ sở vật chất, giấy phép hoạt động…

Đặc biệt nếu sáng suốt tìm hiểu trước các thông tin nơi bạn sẽ đến thì câu hỏi: Khám bệnh phụ khoa ở đâu Thành Phố Hồ Chí Minh? sẽ không còn là một vấn đề nan giải, khó khăn nữa.

Là một Phòng khám mang đẳng cấp quốc tế, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM được xem là một trong những địa chỉ chữa bệnh phụ khoa uy tín, hiệu quả và chất lượng trên địa bàn TP.HCM. Không như nhiều cơ sở khám chữa bệnh khác, khi đến 221, Nguyễn Thị Minh Khai, chị em sẽ cảm thấy hài lòng vì thủ tục đăng ký khám chữa bệnh khá đơn giản, nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Nhiều chị em sau khi đi khám phụ khoa ở đây cũng đã chia sẻ cho nhau kinh nghiệm về cách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, đó là: Đặt lịch hẹn khám trước thông qua tổng đài đường dây nóng hoặc trực tuyến. Sau khi đến khám bạn chỉ việc lấy số khám bệnh và đợi đến số của mình.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo
Địa chỉ thu hẹp âm đạo

Với phương châm “Một bác sĩ – Một bệnh nhân” hàng ngày Phòng khám chỉ tiếp nhận khám, điều trị cho một số lượng bệnh nhân nhất định nhằm phục vụ và theo dõi một cách sát sao nhất cho từng bệnh nhân trong quá trình điều trị. Như trường hợp của chị Trần Kim Liên, bị viêm âm đạo, đi điều trị tại cơ sở y tế công lập. Vì là nơi đông người nên thời gian của bác sĩ dành cho mỗi bệnh nhân không nhiều. Cuối cùng, khi đang điều trị giữa chừng thấy các triệu chứng thuyên giảm, chị Liên đã tự ý ngưng điều trị. Được một thời gian ngắn, bệnh lại tái phát với mức độ nghiêm trọng hơn.

Khi đến điều trị tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, chị Liên chia sẻ “Tôi nghĩ rằng khám ở bệnh viện công lập chi phí sẽ rẻ hơn nên dù có đông người tôi vẫn cố gắng xếp hàng chờ đợi. Đến khi được khám vì có nhiều bệnh nhân nên bác sĩ không thể tư vấn được nhiều cho tôi. Không hiểu rõ về bệnh, không biết nên điều trị trong bao lâu cho nên khi thấy bệnh đỡ được một chút tôi tự ý ngưng điều trị. Giá như các bác sĩ ở đấy cũng tư vấn tận tình, cụ thể cho tôi như các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thì có lẽ bệnh của tôi đã khỏi từ lâu. Tôi cảm thấy hài lòng khi đến khám và điều trị tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM”.

Tư vấn đặt thuốc viêm âm đạo
Tư vấn đặt thuốc viêm âm đạo

Không chỉ riêng về vấn đề thủ tục, chất lượng khám chữa bệnh, về mặt chi phí khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa tại Phòng khám cũng được niêm yết một cách công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế. Mọi chi phí bạn bỏ ra đều phù hợp và xứng đáng với những gì bạn nhận lại. Nhiều người vì ham rẻ mà đến những phòng khám không chất lượng, không đảm bảo, hậu quả bệnh tái đi tái lại nhiều lần, bị chữa không đúng phương pháp. Khi này, số tiền bạn phải chi ra còn nhiều hơn nhưng nguy cơ gặp phải các biến chứng lại vô cùng cao. Vì vậy với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản đừng để tâm lý suy nghĩ thiệt hơn về tiền bạc lấn át.

Chia sẻ về quy trình khám phụ khoa, bác sĩ Hà Hương cho biết, trước tiên các bác sĩ khám lâm sàng để phát hiện các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa nếu có. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành khám phụ khoa. Một số hạng mục mà chị em được các bác sĩ đưa ra trước khi khám bao gồm: kiểm tra tổng thể cơ quan sinh dục như: âm hộ, âm đạo và phần phụ (tử cung, buồng trứng, vòi trứng và các dây chằng), tuyến vú.

Bác sĩ cũng lưu ý rằng, để có kết quả khám phụ khoa chính xác, hiệu quả, chị em cần lưu ý một số vấn đề như: Không nên quan hệ tình dục trong vòng 48 giờ; Không sử dụng thuốc đặt âm đạo trước 2 ngày; Không thụt rửa âm đạo bằng dung dịch tẩy rửa trước 2 ngày; Khám sau khi sạch kinh; Nhịn ăn trước khi đi khám để không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm; Mặc trang phục phù hợp, thuận tiện cho việc khám, càng đơn giản càng tốt.

Khám phụ khoa là một thủ tục không quá phức tạp nhưng phải do các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có thể đảm bảo những điều kiện như trên một cách tốt nhất cho chị em mỗi khi chị em đến đây khám và điều trị.

Địa chỉ khám phụ khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Tag: 
Bài viết nên đọc

Những chị em bị viêm lộ tuyến  cổ tử cung sẽ có cảm giác ngứa…

Mắc bệnh phụ khoa là điều không chị em nào mong muốn bởi những phiền…

Tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí tại phòng khám đa khoa quốc…

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn thường hay đi công tác xa nhà? Bạn…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Click Ngay