đăng lúc  7:43 | 17/07/2014
1 2 3 4 5

Với nhịp sống đô thị tấp nập, sự phát triển nhanh và mạnh về mọi mặt, tại TP.HCM không thiếu những phòng khám phụ khoa hiện đại có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của chị em phụ nữ. Tuy nhiên mỗi khi mắc bệnh, chị em vẫn đắn đo và phân vân trong vấn đề tìm cho mình một địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt và hoàn hảo nhất tại Hồ Chí Minh. Điều này không hề khó hiểu, bởi khi càng nhiều phòng khám được mở ra càng khiến cho người bệnh choáng ngợp. Giống như khi bạn ngồi vào một mâm cỗ, càng nhiều đồ ăn ngon càng không biết nên ăn món nào trước, món nào sau.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở tphcm

Là một Phòng khám mang đẳng cấp Quốc tế, phòng khám đa khoa quốc tế HCM được thành lập với mục đích chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho người dân tại khu vực TP.HCM và một số tỉnh lân cận một cách tốt và toàn diện nhất. Không dám khẳng định là một Phòng khám tốt nhất tại khu vực Hồ Chí Minh, nhưng chúng tôi dám khẳng rằng, khi bệnh nhân đến với Phòng khám, sẽ được các bác sĩ khám, tư vấn, điều trị bằng tất cả sự nỗ lực, tâm huyết với nghề. Tại đây, để nâng cao hiệu quả điều trị, tất cả các máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến đều được ứng dụng, sử dụng một cách triệt để. Và dưới đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà có thể bạn đang quan tâm.

Địa chỉ khám phụ khoa
          Địa chỉ khám phụ khoa

Dịch vụ khám phụ khoa hoàn hảo thân thiện

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật, các ngày lế tết, thời gian từ 8h00-20h00 hàng ngày. Hệ thống chuyên gia tư vấn trực tuyến, đăng ký online tự động 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ nhằm giảm thiểu tối đa thời gian khám, chữa bệnh cho người bệnh. Vì quyền lợi người bệnh Xây dựng quy trình khám chữa bệnh với mục tiêu lấy bệnh nhân làm trung tâm. Dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo, đảm bảo khám và điều trị một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, với phương châm “Một bác sĩ- Một bệnh nhân”, trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sĩ theo dõi, tư vấn một cách sát sao. Có nhiều đội ngũ  bác sĩ khám phụ khoa giỏi tphcm chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực nam khoa, phụ khoa đến từ một số bệnh viện lớn. Đội ngũ y tá, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, thân thiện luôn sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ bệnh nhân trong mọi tình huống. Với tâm niệm “Lương y như từ mẫu” y đức nghề nghiệp và thái độ chăm sóc bệnh nhân là điều được các bác sĩ đặt lên hàng đầu.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn hãy gọi theo số  08. 39257111 để được tư vấn miễn phí. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ khám phụ khoa : phòng khám đa khoa quốc tế HCM, 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Bài viết nên đọc

Những chị em bị viêm lộ tuyến  cổ tử cung sẽ có cảm giác ngứa…

Mắc bệnh phụ khoa là điều không chị em nào mong muốn bởi những phiền…

Tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí tại phòng khám đa khoa quốc…

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn thường hay đi công tác xa nhà? Bạn…

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM,…

Click Ngay